Lên ý tưởng cho bộ phim mơ ước, lập bảng phân cảnh và quay phim thôi nào!

Không có ý tưởng nào là quá ngông cuồng hay điên rồ để đặt bút viết nên những ý tưởng táo bạo nhất của bạn.

Đừng ngại ngùng mà hãy đặt bút viết nên những ý tưởng táo bạo nhất của bạn với cuộc thi năm nay. Bạn chỉ việc lập bảng phân cảnh để chia sẻ với chúng tôi về bộ phim mơ ước của bạn và giành lấy cơ hội biến ước mơ ấy trở thành hiện thực.

Bạn nên chọn một kịch bản hoàn chỉnh để giúp chúng tôi hiểu được cốt truyện. Bảng phân cảnh nên thể hiện được những cảnh chính như thể chúng ta đang quay phim. Hãy tìm hiểu thêm về các tiêu chí cho bài dự thi dưới đây.

Phần thưởng đón chờ bạn

US$10.000 tiền mặt
Nhận tài trợ US$10.000 để sản xuất phim dựa trên bảng phân cảnh mà bạn đã gửi thi.
Mượn thiết bị Sony
Hãy tận dụng máy ảnh và ống kính của chúng tôi để tạo nên kiệt tác của mình. Chúng tôi sẵn sàng cho mượn thiết bị theo yêu cầu, tùy vào số lượng thiết bị hiện có.

Tiêu chí của bài dự thi

Tất cả các bài dự thi sẽ được đánh giá theo 3 tiêu chí dưới đây, vì vậy hãy ghi nhớ các tiêu chí này khi tạo bảng phân cảnh nhé.
Câu chuyện
Thể hiện câu chuyện chặt chẽ thông qua tiểu phần, kịch bản, nhịp độ phim và nhiều yếu tố khác.
Kỹ xảo
Thể hiện phương hướng sáng tạo nghệ thuật, ánh sáng, thiết kế âm thanh và thiết kế bối cảnh trong bảng phân cảnh đề xuất.
Kỹ thuật
Thể hiện cách bạn sẽ sử dụng thiết bị Sony và các thiết bị quay phim khác, đặc biệt khi sử dụng các tính năng của thiết bị (ví dụ: quay hình ảnh chất lượng cao trong điều kiện thiếu sáng).

Tiêu chí gửi bài dự thi

Cơ chế dự thi
Bạn phải gửi kịch bản và bảng phân cảnh. Bạn cũng có thể gửi kèm bản rút gọn, bản tóm tắt hay bản tóm lược phim.
Bảng phân cảnh dự thi phải hội tủ đủ các yếu tố chính như sau: tóm tắt, chủ đề, hậu cảnh, cảnh quay bằng máy ảnh, chuyển động của máy ảnh, mô tả cảnh và bất kỳ thông tin nào khác.
Bạn có thể sử dụng bản vẽ chì, hình minh họa số hoặc ảnh để thể hiện ý tưởng cốt truyện, hành động của nhân vật, cảnh và các yếu tố hình ảnh kể chuyện khác trong bảng phân cảnh.
Gửi danh sách các tác phẩm trước đây của bạn và lý do bạn muốn làm việc với Sony (tối thiểu 100 từ).
Bạn nên điều chỉnh sao cho bạn có thể quay phim cho bảng phân cảnh dự thi trong hạn mức ngân sách sản xuất US$10.000. Khoản tài trợ của Sony sẽ được đặt cố định là US$10.000 và ứng viên sẽ phải tự chi trả cho bất kỳ chi phí phụ trội nào.
Hạn chót
Cuộc thi bắt đầu từ:
Thứ Tư, ngày 28 tháng 09 năm 2022, 10:00 SGT (GMT+8)
Cuộc thi kết thúc vào:
Chủ nhật, ngày 12 tháng 2 năm 2023
Người chiến thắng sẽ được thông báo vào tháng 4 năm 2023.
Câu hỏi thường gặp
Tôi đã làm việc hoặc diễn xuất trong bộ phim mà tôi đã gửi dự thi bảng phân cảnh (storyboard), nhưng tôi không sản xuất hoặc đạo diễn bộ phim này; tôi có thể gửi dự thi bộ phim này không? Tôi là đạo diễn, nhưng không phải là nhà sản xuất, hoặc ngược lại, tôi có thể tự mình gửi dự thi bộ phim này được không?
Nếu đó không phải là phim của bạn, bạn chỉ nên gửi dự thi bộ phim sau khi đã được các nhà làm phim cho phép. Nếu bạn không phải là đạo diễn, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin liên hệ của đạo diễn bộ phim.

Đối với các đạo diễn và nhà sản xuất, chúng tôi đặc biệt khuyến nghị mọi người nên thống nhất với nhau về cuộc thi tham gia và phiên bản phim mà mình sẽ gửi dự thi

Nếu xảy ra tranh chấp, (chẳng hạn như khi bạn gửi dự thi một bộ phim khi chưa có sự đồng ý nhất trí từ tất cả mọi người), chúng tôi khuyến nghị nhà sản xuất nên tìm giải pháp và thống nhất với tất cả những người có quyền đưa ra quyết định trước khi liên hệ với chúng tôi.
Những chủ đề nào sẽ được chấp nhận cho storyboard dự thi
Storyboard của bạn cần thể hiện trực quan câu chuyện, ý tưởng hoặc chủ đề của bạn. Dưới đây là một số các chủ đề gợi ý:
  • Viễn tưởng
  • Phi viễn tưởng: (ví dụ: Phim tài liệu)
  • Video ca nhạc
Tôi nên gửi storyboard dự thi dưới dạng nào?
Bạn có thể gửi dự thi storyboard hoàn chỉnh dưới dạng bản mềm, bản scan hoặc ảnh chụp. Hãy cố gắng scan bảng phân cảnh trong cùng 1 file tài liệu (word, pdf, ppt, v.v.), nếu có thể, hoặc bạn có thể tải lên hình ảnh (jpeg) qua biểu mẫu.

Vui lòng đảm bảo bài dự thi ghi rõ Tiêu Đề câu chuyện trên từng trang.
Cuộc thi có đặt ra giới hạn nào cho storyboard/số trang kịch bản/số lượng từ không?
Không, chúng tôi không giới hạn về số lượng khung hình trong storyboard, số trang kịch bản hay số lượng từ.
Tôi có thể gửi nhiều bài dự thi không?
Được chứ, chúng tôi chấp nhận thí sinh gửi nhiều bài dự thi. Tuy nhiên, bạn nên gửi từng bài dự thi riêng rẽ.
Làm thế nào để biết tôi có chiến thắng hay không?
Nếu bạn là một trong những người chiến thắng, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua thông tin liên hệ mà bạn cung cấp trong quá trình đăng ký dự thi. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thông báo người chiến thắng trên trang web World of Film by Sony Asia Pacific.
Bằng cách tham gia cuộc thi, bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện đã nêu của chúng tôi.
Điều khoản & điều kiện
Sony Electronics Asia Pacific Pte. Ltd. ("Sony") quản lý trang web https://www.sony-asia.com/microsite/world-of-film/vn/ ("Trang web") và chịu trách nhiệm về Vòng loại “Cuộc thi World of Film của Sony Châu Á Thái Bình Dương” (“Vòng loại”).
Hoạt động tham gia Vòng loại phải tuân thủ các điều khoản và điều kiện được nêu trong tài liệu này, cũng như mọi điều khoản và điều kiện được quy định trên Trang web này (như cũng như các điều khoản được sửa đổi bất kỳ lúc nào và sau đây được gọi là “Điều khoản và điều kiện”). Sony có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi Vòng loại và Điều khoản và điều kiện này bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Mọi thay đổi (nếu có) sẽ được đăng tải trên Trang web này.
Điều kiện tham gia
Để tham gia Vòng loại, Người dự thi (như được định nghĩa dưới đây) phải đáp ứng các yêu cầu về điều kiện tham gia sau:
 1. Cư trú và/hoặc đăng ký/thành lập tại Campuchia, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam (“Khu vực tham gia”).
 2. Trong hồ sơ đăng ký, Người dự thi phải gửi bản đề xuất phân cảnh (storyboard) của một dự án phim cho Sony. Sau đó, Người dự thi cần gửi bộ phim hoàn chỉnh dựa trên bản đề xuất phân cảnh này nếu và khi họ lọt vào danh sách rút gọn và được Sony liên hệ. Bằng cách nộp đơn đăng ký, Người dự thi tuyên bố rằng họ sẽ là chủ sở hữu hoặc người đại diện được ủy quyền của người sẽ là chủ sở hữu của dự án phim sau khi dự án phim này hoàn thành (ví dụ: nhà sản xuất của bộ phim, v.v.) (“Người dự thi”). Mỗi hồ sơ đăng ký chỉ được phép có 1 dự án. Tuy nhiên, mỗi Người dự thi có thể gửi nhiều hơn (1) bản đề xuất phân cảnh để được xem xét.
 3. Không phải nộp phí đăng ký hoặc phí dự thi.
 4. Tất cả Người dự thi cá nhân đều phải đủ 18 tuổi trở lên tại thời điểm dự thi.
 5. Bộ phim hoàn thiện phải có thời lượng tối đa là 15 phút (bao gồm cả phần tiêu đề mở đầu và danh đề) và thời lượng tối thiểu là 10 phút.
 6. Các chuyên gia trong ngành, bao gồm những người làm việc tự do, đều có thể gửi hồ sơ đăng ký. Tuy nhiên, các phim hoàn thiện phải được sản xuất cho mục đích phi thương mại. Không được thu tiền từ hoạt động xem các phim dự thi, ví dụ như bằng việc bán vé xem phim. Ngoài ra, Sony sẽ không chấp nhận bất kỳ bộ phim nào bao gồm nội dung hoặc được sản xuất với mục đích kinh doanh và quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu. Ví dụ: phim dự thi không được chứa quảng cáo lồng ghép sản phẩm được tài trợ.
 7. Cuộc thi World of Film của Sony Châu Á Thái Bình Dương không mang tính độc quyền. Phim dự thi được làm cho các cuộc thi về phim khác vẫn có thể đủ điều kiện tham gia. Tuy nhiên, bất kỳ bộ phim dự thi nào đã giành được giải thưởng từ cuộc thi nào khác sẽ không được chấp nhận và bị hủy tư cách tham gia khi bị phát hiện.
Điều khoản & điều kiện
 1. Mỗi Người dự thi đảm bảo rằng:
  1. Người dự thi có năng lực pháp lý để tham gia Vòng loại theo Điều khoản & điều kiện này và rằng thông tin dự thi đều đúng sự thật, đầy đủ và chính xác;
  2. Người dự thi hoặc (những) người ủy quyền cho Người dự thi đại diện có quyền sở hữu độc quyền và/hoặc quyền sử dụng, như có thể áp dụng, với từng đề xuất phân cảnh và phim dự thi hoàn thiện dưới đây (bao gồm nhưng không giới hạn ở (các) kịch bản và âm nhạc, v.v.) hoặc quyền gửi tác phẩm dự thi. Tất cả các tác phẩm dự thi đều không được vi phạm quyền hữu trí tuệ, quyền riêng tư hoặc các quyền hoặc lợi ích khác của bất kỳ bên thứ ba nào; và
  3. Mọi đề xuất phân cảnh và/hoặc phim dự thi hoàn thiện đều không được chứa bất kỳ nội dung nào mang tính chất bôi nhọ, phỉ báng, tục tĩu, khiếm nhã, quấy rối, đe dọa hoặc mang tính xúc phạm hay phản cảm theo cách khác.
 2. Người dự thi hiểu và chấp nhận rằng các chi tiết và thông tin (bao gồm dữ liệu cá nhân) được nêu trong mẫu gửi bài dự thi trực tuyến và bất kỳ thông tin nào đã cung cấp có thể được Sony sử dụng và tiết lộ cho các mục đích liên quan đến hoạt động quảng bá, tiếp thị và quảng cáo về Vòng loại. Ngoài ra, Người dự thi đồng ý cho phép Sony thu thập, sử dụng, tiết lộ và/hoặc xử lý bất kỳ và tất cả dữ liệu cá nhân đã gửi cho các mục đích liên quan đến việc tổ chức Vòng loại, bao gồm nhưng không giới hạn ở hoạt động liên lạc với Người dự thi.
 3. Người dự thi sẽ bồi thường và đảm bảo miễn trừ trách nhiệm pháp lý cho Sony từ và đối với bất kỳ và tất cả các tổn thất, thiệt hại, khiếu nại và/hoặc chi phí (bao gồm các chi phí trên cơ sở bồi thường đầy đủ) mà Người dự thi phải trả và/hoặc chịu trách nhiệm do vi phạm bất kỳ Điều khoản và điều kiện nào.
 4. Sony có quyền hủy tư cách tham gia và/hoặc loại bất kỳ bài dự thi nào khỏi Vòng loại, vì bất kỳ lý do nào và không vì lý do gì, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc vi phạm bất kỳ phần nào trong các Điều khoản & điều kiện này.
 5. Nhân viên của Sony và các công ty liên kết của Sony tại các Khu vực tham gia, các đại lý quảng cáo và quảng bá của Sony cùng với nhân viên của họ và thành viên gia đình trực hệ và/hoặc những người sống trong cùng hộ gia đình của mỗi người được đề cập ở trên không đủ điều kiện tham gia Vòng loại này.
 6. Sony có toàn quyền chấm dứt hoặc tạm dừng Vòng loại này mà không phải chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với Người dự thi.
 7. Các Điều khoản và điều kiện của Vòng loại này được điều chỉnh và diễn giải theo pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Yêu cầu về bài dự thi
 1. Tất cả các bài dự thi đề xuất phân cảnh phải được gửi qua mẫu nộp bài dự thi trực tuyến trên Trang web này. Bất kỳ hình thức nộp bài dự thi nào khác sẽ không được chấp nhận.
 2. Tất cả các bài dự thi đề xuất phân cảnh phải được nhận không muộn hơn 23:59 (GMT +8:00) ngày 12 tháng 2 năm 2023.
 3. Tất cả các đề xuất phân cảnh phải được chuẩn bị trong thời gian từ ngày 01 tháng 01 năm 2020 đến ngày 12 tháng 2 năm 2023. Sony có quyền hủy bỏ tư cách tham gia của bất kỳ bài dự thi nào bị phát hiện vi phạm điều kiện này.
 4. Đề xuất phân cảnh sẽ được coi là bài dự thi và được các chi nhánh/đại diện tại địa phương của Sony đánh giá ở mỗi Khu vực tham gia.
 5. Sau khi bảng phân cảnh được các chi nhánh/đại diện tại địa phương của Sony tại mỗi Khu vực tham gia chọn vào danh sách rút gọn, Người dự thi sẽ được coi là người chiến thắng và nhận được giải thưởng/khoản hỗ trợ trị giá USD 10.000 từ Sony cho mục đích sản xuất phim dựa trên đề xuất phân cảnh đã được chọn vào danh sách rút gọn và phải gửi tác phẩm hoàn thiện cho Sony. Người dự thi không được yêu cầu nhiều hơn số tiền thưởng nhận được, nhưng không cần trả lại cho Sony bất kỳ khoản tiền thừa nào trong tiền thưởng nhận được. Người dự thi phải nộp cho Sony bộ phim hoàn thiện dựa trên đề xuất phân cảnh được chọn vào danh sách rút gọn trong vòng sáu (6) tháng kể từ khi nhận được tiền thưởng/khoản hỗ USD 10.000.
 6. Người dự thi đồng ý cấp cho Sony giấy phép sử dụng và công bố những bộ phim hoàn thiện trên các phương tiện khác nhau, bao gồm các nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến, trong thời gian 3 năm từ thời điểm gửi phim hoàn thiện, trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
 7. Đối với tất cả các phim dựa trên đề xuất phân cảnh trong danh sách rút gọn,
  • Phim phải được tải lên nền tảng đã liệt kê trong mẫu nộp bài dự thi trực tuyến. Người dự thi phải cung cấp URL của phim. Khi gửi phim, Người dự thi phải tải phim lên YouTube/VIMEO (ở chế độ công khai). Người dự thi cũng phải gửi các tệp của phim hoàn thiện (ví dụ: MP4 và/hoặc .MOV) cho Sony.
  • Tất cả các bài dự thi không phải bằng tiếng Anh cần có phụ đề tiếng Anh. Chúng tôi chấp nhận phụ đề tiếng Anh do YouTube tự động tạo.
  • Tất cả các phim dự thi phải có định dạng 16:9, có thể xem được ở chất lượng tối thiểu là Full HD khi được tải lên YouTube/VIMEO.
  • Khi được tải lên YouTube/VIMEO, tất cả các phim dự thi phải kèm theo tên chiến dịch “World of Film by Sony Asia Pacific”, sau đó là tiêu đề (tức là: “World of Film by Sony Asia Pacific | Tên bộ phim”).
  • Phim dự thi phải được quay hoàn toàn bằng máy quay Sony. Nếu bị phát hiện không tuân thủ yêu cầu này, phim dự thi có thể sẽ bị loại. Sau khi quay phim, Người dự thi có thể được yêu cầu gửi bản mềm video hậu trường hoặc một số hình ảnh để chứng minh bộ phim được quay bằng máy quay Sony.
 8. Người dự thi phải gửi một bản tóm tắt ngắn (không dài quá 150 từ) về câu chuyện cùng với bài dự thi phân cảnh.
 9. Bên cạnh việc không vi phạm bất kỳ điều khoản nào trong tài liệu này, mỗi bài dự thi phải là một tác phẩm gốc. Bài dự thi không được vi phạm bản quyền, nhãn hiệu hoặc các tài sản trí tuệ khác của bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào.
 10. Bài dự thi không được chứa nội dung khiêu dâm hoặc tục tĩu; không được có các tuyên bố đe dọa hoặc phỉ báng về bất kỳ cá nhân, công ty, tổ chức hoặc thực thể nào; không được xâm phạm quyền riêng tư hoặc các quyền khác của bất kỳ cá nhân, công ty hoặc thực thể nào; không vi phạm các luật và quy định hiện hành theo bất kỳ hình thức nào.
 11. Không được phép rút khỏi cuộc thi sau khi đã gửi bài dự thi.
 12. Mỗi Người dự thi đảm bảo các hiệu ứng biên tập hoặc hiệu ứng đặc biệt sử dụng trong phim đều tạo bằng phần mềm có được bằng biện pháp hợp pháp.
Công cáo & quảng bá
 1. Theo đây, Người dự thi cho phép, rõ ràng và không thay đổi, và cấp cho Sony, đại diện chính, đại diện bên thứ ba và/hoặc bên được chỉ định của Sony quyền sử dụng vĩnh viễn tên, ảnh, thông tin chi tiết, bài dự thi của mình tại các chương trình liên kết của Sony theo bất kỳ hình thức nào và bằng bất kỳ phương tiện và định dạng nào trên toàn thế giới theo cách Sony cho là phù hợp, bao gồm cho mục đích quảng bá hoặc quảng cáo. Hoạt động quảng cáo nói trên có thể bao gồm nhưng không giới hạn ở (các) phim đã gửi cho cuộc thi World of Film của Sony Châu Á Thái Bình Dương, Người dự thi và/hoặc thành phần tương tự, giọng nói, hình ảnh và/hoặc cảnh quay video của Người dự thi, thông tin tiểu sử do Người dự thi cung cấp và/hoặc bất kỳ tuyên bố nào của Người dự thi liên quan đến Sony, cuộc thi World of Film của Sony Châu Á Thái Bình Dương và/hoặc giải thưởng.
 2. Sony không có nghĩa vụ nhắc đến bất kỳ Người dự thi nào trong bất cứ hoạt động quảng cáo nào.
 3. Những Người được đề cử trong danh sách rút gọn đồng ý cho Sony và/hoặc đại diện được ủy quyền của Sony liên lạc để tham gia các sự kiện quan hệ công chúng liên quan đến Vòng loại và dòng máy quay phim Sony Alpha. Hoạt động này có thể bao gồm nhưng không giới hạn ở các trích dẫn được cung cấp để đưa vào thông cáo báo chí, cuộc họp báo, cuộc phỏng vấn, v.v.
Quy trình đánh giá & giải thưởng
 1. Mỗi bài dự thi đề xuất phân cảnh được đánh giá theo tiềm năng kể chuyện và đề xuất cách áp dụng các kỹ thuật quay phim kỹ thuật
 2. Sony có toàn quyền quyết định lựa chọn hội đồng giám khảo và quy trình đánh giá. Mỗi Người dự thi phải chấp nhận và tuân thủ mọi quyết định do Sony đưa ra liên quan đến Vòng loại, bao gồm và không giới hạn ở Điều khoản và điều kiện này, các tiêu chí đánh giá và hoạt động trao giải. Sony sẽ không tiếp nhận bất kỳ thắc mắc, kháng cáo nào, bằng lời nói hay văn bản.
 3. Mọi quyết định do Sony đưa ra liên quan đến việc tiến hành Vòng loại là quyết định cuối cùng, có tính ràng buộc, dứt khoát và sẽ không bị phản đối dựa trên bất kỳ cơ sở nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở lý do cho rằng Sony đã không hành động theo cách hợp lý hoặc công bằng.
 4. Tất cả những người chiến thắng dựa trên bảng phân cảnh đoạt giải sẽ được công bố vào tháng 02 năm 2023. Sony có quyền kéo dài hoặc thay đổi hoạt động và thời gian hoặc hình thức công bố người chiến thắng nếu cần thiết. Những Người được đề cử trong danh sách rút gọn sẽ được liên lạc trước thông qua thông tin liên lạc đã gửi cho Sony. Nếu những Người được đề cử trong danh sách rút gọn không trả lời trong vòng 7 ngày làm việc hoặc nếu dữ liệu cho thấy bài dự thi không tuân thủ các điều khoản và điều kiện này, những Người được đề cử trong danh sách rút gọn này sẽ không đủ điều kiện nhận giải thưởng và chúng tôi sẽ lựa chọn người chiến thắng thay thế.
 5. (Những) người chiến thắng không được chuyển nhượng hoặc trao đổi (những) giải thưởng đã giành được và Sony có quyền thay thế bất kỳ giải thưởng nào bằng các phần thưởng có giá trị tương tự mà không cần thông báo trước. (Những) người chiến thắng xác nhận và đồng ý rằng họ có thể bị tước quyền nhận bất kỳ giải thưởng nào nếu không thể hoặc không sẵn sàng tuân thủ các Điều khoản & điều kiện mà Sony có thể áp dụng. Trong trường hợp như vậy, Sony có quyền trao giải thưởng cho (những) người chiến thắng khác.
 6. Việc (những) người chiến thắng từ chối nhận bất kỳ giải thưởng nào sẽ miễn cho Sony mọi nghĩa vụ liên quan đến (các) giải thưởng. Tuy nhiên, người chiến thắng vẫn phải thực hiện mọi nghĩa vụ theo các Điều khoản và điều kiện này.
 7. Sony có quyền loại bất kỳ Người dự thi nào nếu có cơ sở hợp lý để tin rằng Người dự thi đã vi phạm các Điều khoản và điều kiện này hoặc theo bất kỳ lý do nào theo toàn quyền quyết định của Sony.
 8. Những Người dự thi gửi nhiều hơn một bài dự thi hoặc tham gia nhiều Vòng loại địa phương chỉ đủ điều kiện chiến thắng một lần.
 9. Việc chấp nhận bất kỳ giải thưởng nào đồng nghĩa với việc mỗi Người chiến thắng sẽ miễn trừ và xóa bỏ cho Sony mọi trách nhiệm pháp lý, khiếu nại, yêu cầu, nguyên nhân tố tụng và/hoặc thiệt hại mà người chiến thắng có thể có, dù đã biết hay chưa chưa biết ở thời điểm hiện tại, dù có tính chất như thế nào, phát sinh từ hoặc liên quan đến: (i) Vòng loại, (ii) thương tích cá nhân và/hoặc thiệt hại tài sản, hành vi trộm cắp hoặc tổn thất mà Người chiến thắng phải chịu do việc tận hưởng và/hoặc sử dụng giải thưởng, và/hoặc (iii) bất kỳ nghĩa vụ thuế nào liên quan đến Vòng loại, giải thưởng và/hoặc việc sử dụng hoặc tận hưởng giải thưởng.
 10. Theo các điều khoản và điều kiện trong tài liệu này, (những) người chiến thắng Vòng loại sẽ nhận được (các) giải thưởng được liệt kê bên dưới:
  Sẽ có 1 người chiến thắng ở mỗi địa phương trong Khu vực tham gia.
  1. Singapore
  2. Malaysia
  3. Indonesia
  4. Thái Lan
  5. Việt Nam
  6. Campuchia
  7. Hồng Kông
  8. Đài Loan
  9. Hàn Quốc
  Những người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng/khoản tài trợ trị giá USD 10.000 tiền mặt để sản xuất video hoàn thiện dựa trên bảng phân cảnh họ gửi và đã được chấp nhận, cũng như đưa vào trong danh sách rút gọn.

  Những người chiến thắng phải đảm bảo hoạt động sản xuất phim nằm trong phạm vi ngân sách USD 10.000 hoặc họ tự đóng góp chi phí sản xuất bổ sung nếu vượt quá ngân sách này. Sony không có nghĩa vụ cung cấp khoản tài trợ bổ sung ngoài số tiền thưởng đã trao.
 11. Trong trường hợp xảy ra, các giải thưởng không được nhận trong vòng 4 tuần kể từ ngày thông báo nhận thưởng sẽ được xử lý theo quyết định riêng của Sony. Quyết định của Sony về việc trao tặng tất cả giải thưởng và/hoặc trong mọi tình huống, bao gồm bất kỳ tình huống nào không được quy định trong các Điều khoản và điều kiện này, sẽ là quyết định cuối cùng và có tính ràng buộc đối với tất cả những người tham gia Vòng loại. Sony sẽ không tiếp nhận và giải quyết các thắc mắc, chủ đề hoặc khiếu nại liên quan đến khía cạnh này. Điều kiện để bất kỳ Người chiến thắng nào nhận được bất kỳ giải thưởng nào trong Vòng loại này là họ phải tuân thủ tất cả các luật, quy tắc và quy định hiện hành.
Trách nhiệm pháp lý
 1. Sony không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ thiệt hại, tổn thất, thương tích hoặc sự thất vọng nào mà bất kỳ Người dự thi nào gặp phải khi tham gia Vòng loại này hoặc do việc tham gia Vòng loại này hay việc nhận bất kỳ giải thưởng nào. Sony không chịu trách nhiệm đối với mọi trường hợp lưu ký, trả lại, không giao được hoặc thất lạc tác phẩm dự thi; tình trạng trễ, định hướng sai, sự cố hoặc trục trặc kỹ thuật của bất kỳ mạng hoặc đường dây điện thoại, hệ thống máy tính trực tuyến, máy chủ hoặc nhà cung cấp nào; sự cố hỏng hóc thiết bị máy tính, phần mềm đối với bất kỳ email hoặc bài dự thi nào được nhận do các sự cố kỹ thuật hoặc nghẽn lưu lượng trên Internet, đường dây điện thoại hoặc bất kỳ ứng dụng nào; hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của các vấn đề nói trên, bao gồm bất kỳ tổn thất hoặc hư hại nào đối với máy tính hoặc điện thoại di động của Người dự thi hoặc bất kỳ người nào khác do hoặc liên quan đến việc tham gia hoặc tải xuống bất kỳ tài liệu nào trong Vòng loại.
 2. Bằng cách tham gia Vòng loại hoặc nhận giải thưởng, Người dự thi đồng ý không tiến hành khiếu nại liên quan đến các tổn thất hoặc thiệt hại nói trên (bao gồm tổn thất đặc biệt, gián tiếp và do hậu quả) để chống lại Sony, công ty mẹ, công ty liên kết, giám đốc, cán bộ, nhân viên hoặc đại lý của Sony do bất kỳ và tất cả các tổn thất, thiệt hại, quyền, khiếu nại và nguyên nhân tố tụng dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh từ Vòng loại và hành động nhận bất kỳ giải thưởng nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở tình trạng thương tích, tử vong và thiệt hại tài sản của cá nhân.
 3. Bằng cách gửi bài dự thi Vòng loại, Người dự thi đồng ý và đảm bảo sẽ không gửi bất kỳ nội dung nào (a) mang tính thù địch, đe dọa hoặc khiêu dâm; xúi giục bạo lực; hoặc chứa hình ảnh khỏa thân hoặc đồ họa trần trụi hoặc bạo lực vô cớ; (b) vi phạm bất kỳ luật, quy chế, hoặc quy định nào (bao gồm nhưng không giới hạn ở những quy định điều chỉnh việc kiểm soát xuất khẩu, bảo vệ người tiêu dùng, cạnh tranh không công bằng, chống phân biệt đối xử hoặc quảng cáo sai sự thật); mang tính hoặc có thể được coi là, theo cách hợp lý, mang tính phỉ báng, bôi nhọ, thù địch, thành kiến về chủng tộc hoặc tôn giáo hoặc có tính chất xúc phạm, đe dọa hoặc quấy rối bất hợp pháp đối với bất kỳ cá nhân, đối tác hoặc công ty nào; (c) nhân danh bất kỳ người bán hoặc nhà sản xuất nào, hoặc nhằm mục đích nhận được thù lao hoặc sự cân nhắc từ bất kỳ bên thứ ba nào; (d) chứa bất kỳ thông tin nào nhắc đến ứng dụng, địa chỉ, địa chỉ email, thông tin liên lạc hoặc số điện thoại khác; (e) hoặc chứa bất kỳ virus, sâu máy tính hoặc chương trình hay tệp máy tính nào khác có khả năng gây hại.
Sử dụng thông tin cá nhân
 1. Thông tin – Tất cả thông tin, bao gồm thông tin cá nhân, (“Thông tin”) mà Sony và/hoặc công ty liên kết của Sony nhận được hoặc biết đến liên quan đến Vòng loại này sẽ chỉ được sử dụng cho các mục đích đã nêu và được xử lý theo các Điều khoản và điều kiện này, cũng như những điều khoản được quy định trong Chính sách về quyền riêng tư của Sony tại địa chỉ https://www.sony.com.vn/microsite/privacypolicy/ (“Chính sách về quyền riêng tư”).
 2. Sử dụng Thông tin – Ngoài những thông tin được quy định trong Chính sách về quyền riêng tư, bằng cách tham gia Vòng loại, bạn đồng ý cho phép Sony:
  1. sử dụng Thông tin, mà không phải trả phí, cho mục đích quảng cáo và tiếp thị của Sony; và
  2. sử dụng Thông tin, mà không phải trả phí, cho mục đích quản lý liên quan đến Vòng loại.
 3. Mỗi Người dự thi trong Vòng loại này xác nhận rằng mọi Thông tin mà họ cung cấp tuân thủ quy định của Trang web này:
  1. Người dự thi được ủy quyền tiết lộ các Thông tin này; và
  2. Việt tiết lộ này tuân thủ bất kỳ quy định về quyền riêng tư nào của bất kỳ khu vực nào nằm trong phạm vi địa lý của Vòng loại này và chúng tôi có quyền sử dụng các Thông tin này theo cách được được đề cập trên Trang web này (bao gồm nhưng không giới hạn ở việc tiết lộ các Thông tin này cho những đơn vị bên ngoài hoặc bên thứ ba của Sony).
 4. Cung cấp Thông tin cho các Bên thứ ba – Chúng tôi sẽ không bán hoặc, theo cách khác, chuyển Thông tin này cho các bên thứ ba không có liên kết khi chưa có sự chấp thuận của bạn. Nếu trường hợp này xảy ra, bạn sẽ có cơ hội cho biết bạn muốn "chọn tham gia" và/hoặc “chọn không tham gia” nhận thông tin quảng cáo và/hoặc tiếp thị về các sản phẩm, dịch vụ và ưu đãi khác của chúng tôi và/hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác.
 5. Phân tích hành vi người dùng – Chúng tôi có quyền thực hiện các phân tích thống kê về hành vi và đặc điểm của người dùng để đánh giá mức độ quan tâm và sử dụng những phần khác nhau của Trang web này và để thông báo cho các nhà quảng cáo về các thông tin đó, cũng như số người dùng đã tiếp cận hoặc nhấp vào biểu ngữ (banner) quảng cáo của họ. Chúng tôi sẽ chỉ cung cấp dữ liệu tổng hợp từ những phân tích này cho các bên thứ ba. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động hoặc chính sách nào của bất kỳ bên thứ ba nào yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân và bạn nên kiểm tra chính sách về quyền riêng tư hiện hành của bên đó.
 6. Cookies – Bạn nên biết rằng thông tin và dữ liệu có thể được tự động thu thập thông qua việc sử dụng "cookies". "Cookies" là các tệp văn bản nhỏ mà trang web có thể sử dụng để nhận biết người dùng quay lại và cho phép chúng tôi theo dõi hành vi và tập hợp dữ liệu tổng hợp để cải thiện Trang web này và để nhắm mục tiêu quảng cáo trên trang này. Cookies không gắn với hệ thống của bạn và không làm hư hại tệp của bạn. Nếu không muốn thông tin bị thu thập thông qua cookies, bạn có thể sử dụng một quy trình đơn giản trên hầu hết trình duyệt để từ chối hoặc chấp nhận tính năng cookie.
 7. Cập nhật hoặc xóa Thông tin – Bạn có thể thông báo cho chúng tôi về mọi nội dung cập nhật, sửa đổi và điều chỉnh đối với Thông tin đã thu thập trước đó bằng cách sử dụng Mẫu phản hồi trên Trang web này. Ngoài ra, theo yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ sử dụng các biện pháp hợp lý về thương mại để xóa Thông tin của bạn khỏi cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi có thể không xóa được hoàn toàn bài dự thi của bạn mà không còn sót lại bản sao lưu và hồ sơ xóa.
Tuyên bố khước từ trách nhiệm
 1. Vui lòng lưu ý rằng người xem bên thứ ba có thể tải xuống công khai tất cả các tài liệu đăng tải trên Trang web này. Sony đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa để ngăn người dùng tải xuống. Tuy nhiên, nếu hành vi tải xuống vẫn tiếp diễn, Sony không chịu trách nhiệm giải trình hoặc trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ hành động này.

Tham gia cuộc thi với ý tưởng phim của bạn

Thời gian gửi dự thi

28 tháng 09 năm 2022 - 12 tháng 2 năm 2023

Trước khi gửi bài dự thi, vui lòng chọn khu vực của bạn để chúng tôi chỉ hiển thị thông tin liên quan cho bạn.