วาดฝัน สร้างบอร์ด แล้วถ่ายทำ!

ไม่มีความคิดใดที่ใหญ่หรือบ้าเกินไป

ในปีนี้อย่ากลัวที่จะแสดงถึงจินตนาการอันล้ำลึกของคุณ เพียงแค่สร้างสคริปต์และสตอรี่บอร์ดเพื่อแสดงให้เราเห็นว่าภาพยนตร์ในฝันของคุณเป็นอย่างไร และคุณอาจจะมีโอกาสที่จะทำความฝันให้เกิดขึ้นจริง
สคริปต์ควรมีความครอบคลุมเพื่อช่วยให้เราเข้าใจโครงเรื่องของภาพยนตร์ สตอรี่บอร์ดควรช่วยให้เรานึกภาพฉากที่สำคัญได้ราวกับว่าเราอยู่ที่นั่น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกณฑ์การส่งผลงานด้านล่าง

รางวัลที่ผู้ชนะจะได้รับ

เงินสด 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ
รับเงินสนับสนุน 10,000 ดอลลาร์สหรัฐเพื่อผลิตภาพยนตร์ตามสตอรี่บอร์ดที่คุณส่งเข้าร่วม
การยืมอุปกรณ์ของ Sony
ใช้งานกล้องและเลนส์ของเราเพื่อสร้างผลงานชิ้นเอกของคุณ เรายินดีให้คุณยืมอุปกรณ์ตามที่แจ้งความประสงค์มา ซึ่งขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการในการยืม

สิ่งที่เรามองหา

ผลงานที่ส่งเข้าร่วมทั้งหมดจะได้รับการพิจารณาตามมุมมอง 3 ประการนี้ที่คุณควรคำนึงถึงเสมอเมื่อสร้างสตอรี่บอร์ดของคุณ
เรื่องราว
แสดงการบอกเล่าเรื่องราวอย่างรอบคอบผ่านแนวทางการเล่าเรื่อง การเขียนสคริปต์ การเว้นจังหวะ และอื่น ๆ
ฝีมือ
แสดงถึงทิศทางศิลปะเชิงสร้างสรรค์ การจัดแสง การออกแบบเสียง และการออกแบบฉากในข้อเสนอแผนงานสตอรี่บอร์ด
เทคนิค
ระบุว่าจะใช้อุปกรณ์ของ Sony และอุปกรณ์ภาพยนตร์อื่น ๆ อย่างไร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่คุณสมบัติของอุปกรณ์มีประโยชน์ในการถ่ายทำ (เช่น การจับภาพที่ได้คุณภาพสูงในสภาพแสงน้อย เป็นต้น)

เกณฑ์การส่งเข้าประกวด

รายละเอียดผลงานที่ส่งเข้าร่วม
คุณต้องส่งสคริปต์และสตอรี่บอร์ด โดยที่คุณอาจจะส่งล็อกไลน์ บทสรุป หรือเรื่องย่อมาด้วยก็ได้
การส่งสตอรี่บอร์ดควรจับองค์ประกอบสำคัญต่อไปนี้: เรื่องย่อ หัวเรื่อง ฉากหลัง มุมกล้อง การเคลื่อนไหวของกล้อง บทบรรยายฉาก และข้อมูลอื่น ๆ
คุณสามารถใช้ภาพวาดดินสอ ภาพประกอบดิจิทัล หรือภาพถ่ายในการถ่ายทอดแนวคิดเกี่ยวกับโครงเรื่อง การกระทำของตัวละคร ฉาก และแง่มุมอื่น ๆ ของการบอกเล่าเรื่องราวด้วยภาพในสตอรี่บอร์ดของคุณ
ส่งพอร์ดโฟลิโอของผลงานที่ผ่านมาของคุณมาพร้อมกับเหตุผลที่คุณต้องการร่วมงานกับ Sony (ขั้นต่ำ 100 คำ)
ขอแนะนำให้ควบคุมสตอรี่บอร์ดที่ส่งมาของคุณอยู่ภายใต้งบประมาณการผลิต 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ ทั้งนี้การสนับสนุนจาก Sony กำหนดไว้ที่ 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ และผู้เข้าร่วมจะต้องรับผิดชอบเองหากมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใด ๆ ที่เกินมา
กำหนดเวลา
กำหนดการเปิดรับผลงาน:
วันจันทร์ที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2565 เวลา 10.00 น. SGT (GMT+8)
กำหนดการปิดรับผลงาน:
วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 23:59 น. สจล
ผู้ชนะจะได้รับแจ้งในเดือนเมษายน 2566
คำถามที่พบบ่อย
ฉันทำงานหรือแสดงในภาพยนตร์ที่ฉันส่งสตอรี่บอร์ด แต่ไม่ได้ผลิตหรือกำกับภาพยนตร์ดังกล่าว ฉันสามารถส่งผลงานนี้ได้หรือไม่? ฉันเป็นผู้กำกับแต่ไม่ใช่โปรดิวเซอร์ หรือในทางกลับกัน แล้วฉันสามารถส่งผลงานนี้ด้วยตนเองได้หรือไม่?
หากไม่ใช่ภาพยนตร์ของคุณ ขอแนะนำให้คุณส่งผลงานเข้าแข่งขันหลังจากที่คุณได้รับอนุญาตจากผู้สร้างภาพยนตร์เท่านั้น ถ้าคุณไม่ใช่ผู้กำกับ เราขอให้คุณให้ข้อมูลติดต่อของผู้กำกับภาพยนตร์กับเราด้วย

สำหรับผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ เราขอแนะนำอย่างยิ่งว่าให้ทุกคนตกลงร่วมกันเกี่ยวกับการแข่งขันที่จะส่งผลงานเข้าร่วม และเวอร์ชันของภาพยนตร์ที่จะส่งเข้ามา

เมื่อเกิดข้อพิพาทขึ้น (เช่น มีการส่งภาพยนตร์โดยไม่ได้รับการอนุมัติยินยอมจากทุกคนอย่างชัดแจ้ง เป็นต้น) เราแนะนำให้ฝ่ายผลิตหาทางแก้ไข และทำข้อตกลงกับผู้มีอำนาจตัดสินใจหลักทั้งหมดก่อนที่จะติดต่อเรา
หัวข้อใดบ้างที่สามารถส่งสตอรีบอร์ดเข้ามาได้?
สตอรี่บอร์ดของคุณต้องมีการตีความแสดงด้วยภาพสำหรับเรื่องราว แนวคิด หรือหัวข้อ หัวข้อที่แนะนำมีดังต่อไปนี้แต่ไม่จำกัดเพียงเท่านี้:
  • นิยาย
  • สารคดี (เช่น ภาพยนตร์สารคดี เป็นต้น)
  • มิวสิกวิดีโอ
การนำเสนอสตอรี่บอร์ดของฉันควรเป็นอย่างไร?
สตอรี่บอร์ดที่เสร็จสมบูรณ์สามารถสร้าง สแกน หรือถ่ายภาพแบบดิจิทัลเพื่อส่งผลงานได้ โปรดลองสแกนสตอรี่บอร์ดในรูปแบบเป็น 1 ไฟล์เอกสาร (เช่น word, pdf, ppt เป็นต้น) ตามที่เป็นไปได้ หรือคุณอาจอัปโหลดภาพ (jpeg) ผ่านแบบฟอร์มที่กำหนด

โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่ารายการมีชื่อเรื่องราวในแต่ละหน้า
มีข้อจำกัดใดเกี่ยวกับสตอรี่บอร์ด/หน้าบทสคริปต์/จำนวนคำ หรือไม่?
ไม่มี ไม่มีการจำกัดจำนวนเฟรมของสตอรี่บอร์ด หน้าบทสคริปต์ หรือจำนวนคำ
ฉันสามารถส่งผลงานมากกว่า 1 รายการได้หรือไม่?
ได้ คุณสามารถส่งผลงานได้หลายรายการ อย่างไรก็ตามคุณควรส่งครั้งละ 1 รายการ
ฉันจะทราบได้อย่างไรว่าฉันชนะรางวัล?
ถ้าคุณเป็นหนึ่งในผู้ชนะของเรา เราจะติดต่อคุณผ่านทางข้อมูลการติดต่อที่คุณให้ไว้กับเราในแบบฟอร์มการส่งผลงานในระหว่างการสมัคร การประกาศรายชื่อผู้ชนะจะประกาศผ่านเว็บไซต์ World of Film โดย Sony Asia Pacific

การเข้าร่วมการแข่งขันนี้แสดงว่าคุณยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ระบุไว้ของเรา
ข้อกำหนดและเงื่อนไข
บริษัท โซนี่ อิเล็กทรอนิกส์ เอเชีย แปซิฟิก จำกัด (Sony Electronics Asia Pacific Pte. Ltd.) (“โซนี่”) เป็นผู้บริหารจัดการเว็บไซต์ www.sony-asia.com/microsite/World-of-Film นี้ (“เว็บไซต์”) และรับผิดชอบการคัดเลือก “World of Film โดย Sony Asia Pacific” นี้ (“การคัดเลือก”)
การเข้าร่วมในการคัดเลือกจะอยู่ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขที่กำหนดไว้ในที่นี้ และข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่น ๆ ที่กำหนดไว้บนเว็บไซต์ (ซึ่งมีการแก้ไขเป็นครั้งคราวและต่อไปนี้จะเรียกว่า “ข้อกำหนดและเงื่อนไข”) โซนี่ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือแก้ไขการคัดเลือก ตลอดจนข้อกำหนดและเงื่อนไขได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การเปลี่ยนแปลง (ถ้ามี) ทั้งหมดจะประกาศแจ้งบนเว็บไซต์
คุณสมบัติในการส่งผลงานเข้าร่วม
การเข้าร่วมในการคัดเลือกนี้ ผู้สมัครเข้าร่วมการคัดเลือก (ตามที่กำหนดไว้ด้านล่าง) ต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านคุณสมบัติดังต่อไปนี้:
 1. ผู้สมัครทุกคนต้องอาศัย และ/หรือจดทะเบียน/จัดตั้งขึ้นในภูมิภาคดังนี้ กัมพูชา ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม (“ภูมิภาคที่เข้าร่วม”)
 2. ในการสมัครเข้าร่วมการคัดเลือก ผู้สมัครจะต้องส่งข้อเสนอแผนงานสตอรี่บอร์ดสำหรับโครงการภาพยนตร์ให้กับโซนี่ หลังจากนั้นหากผู้สมัครได้รับการคัดเลือกและการติดต่อจากโซนี่ ผู้สมัครจะต้องส่งภาพยนตร์ที่เสร็จสมบูรณ์ตามข้อเสนอแผนงานสตอรี่บอร์ด ในการส่งใบสมัครผู้สมัครต้องรับรองว่าพวกเขาจะเป็นเจ้าของโครงการภาพยนตร์เมื่อโครงการภาพยนตร์ดังกล่าวเสร็จสิ้นหรือเป็นตัวแทนที่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของภาพยนตร์ (เช่น ผู้ผลิตภาพยนตร์ เป็นต้น) (“ผู้สมัคร”) การสมัครแต่ละรายการนับเป็นการเฉพาะสำหรับโครงการภาพยนตร์ 1 เรื่องโดยไม่ซ้ำกัน อย่างไรก็ตาม ผู้สมัครแต่ละรายอาจส่งข้อเสนอแผนงานสตอรี่บอร์ดมากกว่าหนึ่ง (1) รายการเพื่อประกอบการพิจารณา
 3. ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการสมัครหรือค่าธรรมเนียมการส่ง
 4. ผู้สมัคร ทุกคนจะต้องมีอายุไม่น้อยกว่า 18 ปี ณ เวลาที่ส่งผลงานเข้าร่วม
 5. ความยาวสูงสุดของภาพยนตร์ตัวสุดท้ายที่ต้องส่งคือ 15 นาที ซึ่งรวมฉากเปิดเรื่องและเครดิต ทั้งนี้ระยะเวลาขั้นต่ำของภาพยนตร์ตัวสุดท้ายคือ 10 นาที
 6. ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมรวมถึงฟรีแลนซ์สามารถส่งใบสมัครได้ อย่างไรก็ตามผลงานภาพยนตร์ที่ส่งมาต้องผลิตในลักษณะที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์ จะต้องไม่มีการเก็บเงินสำหรับการรับชมผลงานภาพยนตร์ที่ส่งเข้ามา เช่น การขายตั๋วหนัง นอกจากนี้จะการคัดเลือกนี้จะไม่รับผลงานภาพยนตร์ใด ๆ ที่ผลิตขึ้นโดยมีเจตนาเพื่อการจำหน่ายและการส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ การบริการ และแบรนด์ ตัวอย่างเช่น ผลงานภาพยนตร์ที่ส่งมาต้องไม่มีการจัดวางนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ให้การสนับสนุน
 7. World of Film โดย Sony Asia Pacific เป็นการแข่งขันคัดเลือกที่ไม่ผูกขาด ผลงานที่ส่งเข้าร่วมในการประกวดแข่งขันภาพยนตร์รายการอื่น ๆ อาจมีสิทธิ์เข้าร่วมได้ อย่างไรก็ตามจะไม่รับผลงานภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลจากการประกวดแข่งขันอื่น ๆ แล้ว และจะถูกตัดสิทธิ์หากตรวจพบสถานะดังกล่าว
ข้อกำหนดและเงื่อนไข
 1. ผู้สมัครแต่ละรายรับประกันว่า:
  1. ผู้สมัครมีความสามารถตามกฎหมายในการเข้าร่วมการคัดเลือก ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขและข้อมูลที่ส่งมานั้นเป็นความจริง ครบถ้วนสมบูรณ์ และถูกต้อง
  2. ผู้สมัครหรือบุคคลที่ผู้สมัครมอบอำนาจให้เป็นตัวแทนมีกรรมสิทธิ์เป็นเจ้าของ และ/หรือมีสิทธิ์ในการใช้งานแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งอาจใช้กับข้อเสนอแผนงานสตอรี่บอร์ดแต่ละรายการและการส่งภาพยนตร์ที่เสร็จสมบูรณ์ในที่นี้ (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะสคริปต์และเพลง และอื่น ๆ) หรืออำนาจในการส่งผลงานแต่ละครั้ง และห้ามส่งผลงานใด ๆ ที่เป็นการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ความเป็นส่วนตัว หรือสิทธิ์อื่น ๆ หรือผลประโยชน์ของบุคคลที่สาม และผู้สมัครหรือบุคคลที่ผู้สมัครมอบอำนาจให้เป็นตัวแทนมีกรรมสิทธิ์เป็นเจ้าของ และ/หรือมีสิทธิ์ในการใช้งานแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งอาจใช้กับข้อเสนอแผนงานสตอรี่บอร์ดแต่ละรายการและการส่งภาพยนตร์ที่เสร็จสมบูรณ์ในที่นี้ (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะสคริปต์และเพลง และอื่น ๆ) หรืออำนาจในการส่งผลงานแต่ละครั้ง และห้ามส่งผลงานใด ๆ ที่เป็นการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ความเป็นส่วนตัว หรือสิทธิ์อื่น ๆ หรือผลประโยชน์ของบุคคลที่สาม และ
  3. ข้อเสนอแผนงานสตอรี่บอร์ดแต่ละรายการ และ/หรือการส่งภาพยนตร์ที่เสร็จสิ้นแล้วจะต้องไม่มีสิ่งใดที่เป็นการหมิ่นประมาท การทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ลามกอนาจาร การล่วงละเมิด การข่มขู่ หรือการโจมตีสร้างความขุ่นเคือง รังเกียจ หรือสร้างความไม่พอใจให้คัดค้านท้วงติง
 2. ผู้สมัครเข้าใจและยอมรับว่ารายละเอียดและข้อมูล (รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล) ที่ระบุไว้ในแบบฟอร์มออนไลน์ในการส่งผลงาน และข้อมูลใด ๆ ที่ให้ไว้อาจจะถูกใช้งานและเปิดเผยโดยโซนี่ เพื่อวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวข้องการกับส่งเสริมการขาย การตลาด และการประชาสัมพันธ์การคัดเลือกนี้ นอกจากนี้ ผู้สมัครยินยอมให้โซนี่รวบรวม ใช้งาน เปิดเผย และ/หรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ทั้งหมดที่ได้ส่งมา เพื่อวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการการคัดเลือก ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการสื่อสารกับผู้สมัคร
 3. ผู้สมัครจะต้องชดใช้ค่าเสียหายและรับผิดชอบต่อความเสียหายให้กับโซนี่ต่อความผิด ความเสียหาย ข้อเรียกร้อง ค่าธรรมเนียมและ/หรือค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งหมด (รวมถึงค่าใช้จ่ายบนพื้นฐานการชดใช้ค่าเสียหายแบบเต็มจำนวน) ที่โซนี่ได้รับและ/หรือเกิดขึ้น ซึ่งเป็นผลมาจากการที่ผู้สมัครละเมิดต่อข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ระบุไว้
 4. โซนี่ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์ และ/หรือคัดผลงานที่ส่งมาออกจากการคัดเลือก ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดๆ หรือไม่มีเหตุผล ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะการละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้
 5. พนักงานของโซนี่และบริษัทในเครือภายในภูมิภาคที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้ ตัวแทนโฆษณาและการส่งเสริมการขายของโซนี่ รวมทั้งพนักงานของบริษัทดังกล่าว และสมาชิกในครอบครัว และ/หรือผู้ที่อาศัยอยู่ในครัวเรือนเดียวกันกับบุคคลดังกล่าวข้างต้นไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมในการคัดเลือกนี้
 6. โซนี่ขอสงวนสิทธิ์ตามดุลยพินิจของตนแต่เพียงผู้เดียวในการยกเลิกหรือระงับการคัดเลือกนี้โดยไม่ต้องรับผิดต่อผู้สมัคร
 7. ข้อกำหนดและเงื่อนไขของการคัดเลือกนี้อยู่ภายใต้และการตีความตามกฎหมายของสาธารณรัฐสิงคโปร์
 8. World of Film โดย Sony Asia Pacific จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน พ.ศ.2565 เวลา 23:59 (GMT +8:00) จนถึง วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 23:59 (GMT +8:00)
ข้อกำหนดในการส่งผลงานเข้าร่วม
 1. การส่งผลงานสตอรี่บอร์ดทั้งหมดจะต้องส่งผ่านแบบฟอร์มออนไลน์บนเว็บไซต์ ทั้งนี้จะไม่รับแบบฟอร์มอื่น ๆ ในการส่งผลงานเข้าร่วม
 2. ข้อเสนอแผนงานสตอรี่บอร์ดที่ส่งเข้าร่วมทั้งหมดต้องส่งถึงผู้รับไม่เกิน 23:59 น. (GMT +8:00) ของวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2566
 3. ข้อเสนอแผนงานสตอรี่บอร์ดทั้งหมดควรจัดทำขึ้นระหว่างวันที่ 1 มกราคม พ.ศ.2563 ถึง 12 กุมภาพันธ์ 2566 ทั้งนี้โซนี่ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์การส่งข้อมูลใด ๆ ที่พบว่าขัดต่อข้อกำหนดนี้
 4. ข้อเสนอแผนงานสตอรี่บอร์ดจะนับเป็นรายการและได้รับการตัดสินโดยสาขา/หน่วยงานของโซนี่ในแต่ละพื้นที่ของภูมิภาคที่เข้าร่วม
 5. เมื่อสตอรี่บอร์ดได้รับการคัดเลือกจากสาขา/หน่วยงานของโซนี่ในแต่ละพื้นที่ของภูมิภาคที่เข้าร่วม ผู้สมัครจะนับว่าเป็นผู้ชนะและจะได้รับรางวัล/การสนับสนุนมูลค่า 10,000 ดอลลาร์สหรัฐจากโซนี่ เพื่อวัตถุประสงค์ในการผลิตภาพยนตร์ของพวกเขาตามข้อเสนอแผนงานสตอรี่บอร์ดที่ผ่านเข้ารอบ และส่งผลงานขั้นสุดท้ายไปยังโซนี่ ผู้สมัครไม่สามารถขอเป็นจำนวนเงินมากกว่ารางวัลที่ได้รับ แต่ก็ไม่จำเป็นต้องส่งคืนส่วนเกินของจำนวนเงินรางวัลที่ได้รับให้กับโซนี่ ทั้งนี้จะต้องส่งภาพยนตร์ที่เสร็จสมบูรณ์ตามข้อเสนอแผนงานสตอรี่บอร์ดที่ผ่านเข้ารอบให้กับโซนี่ภายในหก (6) เดือนหลังจากได้รับรางวัล/การสนับสนุนมูลค่า 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ
 6. ผู้สมัครตกลงที่จะให้สิทธิ์กับโซนี่ในการใช้งานและเผยแพร่ภาพยนตร์ที่เสร็จสมบูรณ์ในสื่อต่าง ๆ รวมถึงแพลตฟอร์มออนไลน์และออฟไลน์ เป็นระยะเวลา 3 ปีนับจากการส่งภาพยนตร์ที่เสร็จสมบูรณ์ ภายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
 7. สำหรับภาพยนตร์ทุกเรื่องที่อิงตามข้อเสนอแผนงานสตอรี่บอร์ดที่ผ่านเข้ารอบ
  1. ผลงานที่ส่งเข้าร่วมจะต้องถูกอัปโหลดไปยังแพลตฟอร์มที่ระบุไว้ในแบบฟอร์มการส่งผลงานออนไลน์ ต้องระบุ URL ของภาพยนตร์ ทั้งนี้ภาพยนตร์ที่ส่งจะต้องถูกอัพโหลดขึ้นบน YouTube หรือ Vimeo แพลตฟอร์มใดแพลตฟอร์มหนึ่ง (ซึ่งต้องตั้งค่าเป็นสาธารณะ) ผู้สมัครต้องส่งไฟล์ของภาพยนตร์ตัวสุดท้าย (เช่น .MP4 และ/หรือ .MOV) ไปยังโซนี่
  2. ผลงานที่ส่งเข้าร่วมทั้งหมดที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษจะต้องมีคำบรรยายภาษาอังกฤษ ทั้งนี้คำบรรยายภาษาอังกฤษแบบอัตโนมัติโดย YouTube เป็นที่ยอมรับได้
  3. การส่งผลงานภาพยนตร์ทั้งหมดจะต้องอยู่ในรูปแบบ 16:9 และสามารถรับชมได้ในระดับคุณภาพ Full HD เป็นอย่างน้อยเมื่ออัปโหลดขึ้นบน YouTube/Vimeo
  4. การส่งผลงานภาพยนตร์ทั้งหมดจะต้องมาพร้อมกับชื่อแคมเปญ “World of Film by Sony Asia Pacific” ตามมาด้วยชื่อภาพยนตร์เมื่ออัปโหลดขึ้นบน YouTube/Vimeo (นั่นคือ “World of Film by Sony Asia Pacific | My Film”)
  5. 100% ของผลงานที่ส่งเข้าร่วมควรถ่ายทำด้วยกล้องโซนี่ ผลงานใดที่พบว่าไม่เป็นไปตามข้อกำหนดอาจจะถูกตัดสิทธิ์ ภายหลังจากการถ่ายทำ ผู้สมัครอาจต้องส่งสำเนาอิเล็กทรอนิกส์ของวิดีโอหรือภาพถ่ายตัดต่อของเบื้องหลังการถ่ายทำเพื่อพิสูจน์ว่าภาพยนตร์ถูกถ่ายทำด้วยกล้องโซนี่
 8. ต้องส่งเรื่องย่อ (ไม่เกิน 150 คำ) ของเรื่องพร้อมกับการส่งสตอรี่บอร์ด
 9. โดยปราศจากอคติต่อบทบัญญัติอื่นใดในที่นี้ ผลงานแต่ละรายการที่ส่งเข้าร่วมในที่นี้ต้องเป็นงานต้นฉบับ ต้องไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ เครื่องหมายการค้า หรือทรัพย์สินทางปัญญาของบุคลคลหรือนิติบุคคลใด ๆ
 10. ผลงานที่ส่งเข้าร่วมจะต้องไม่มีเนื้อหาลามกอนาจาร จะต้องไม่มีข้อความข่มขู่หรือหมิ่นประมาทเกี่ยวกับบุคคล บริษัท องค์กร หรือนิติบุคคลใดๆ จะต้องไม่บุกรุกความเป็นส่วนตัวหรือสิทธิอื่นๆ ของบุคคล บริษัท หรือนิติบุคคลใดๆ จะต้องไม่ละเมิดกฎหมายและระเบียบข้อบังคับในทางอื่นใด
 11. ไม่อนุญาตให้ถอนตัวจากการแข่งขันเมื่อส่งผลงานแล้ว
 12. ผู้สมัครแต่ละคนรับประกันว่าการตัดต่อหรือเอฟเฟกต์พิเศษที่ใช้สำหรับภาพยนตร์ ถูกจัดทำขึ้นด้วยซอฟต์แวร์ที่ได้มาอย่างถูกกฎหมาย
การประชาสัมพันธ์และการส่งเสริมการขาย
 1. ผู้สมัครยินยอมและให้สิทธิ์อย่างชัดเจนและไม่สามารถเพิกถอนได้กับทางโซนี่ บุคคลหลักของบริษัท ตัวแทนบุคคลที่สาม และ/หรือมอบหมายสิทธิ์ในการใช้ชื่อ รูปถ่าย รายละเอียดและผลงานที่ส่งเข้าร่วมที่เกี่ยวข้องกับโปรแกรมงานของโซนี่ ในลักษณะใดๆ รวมถึงในสื่อและรูปแบบใดๆ ตลอดไปทั่วโลกตามที่โซนี่เห็นว่าเหมาะสม รวมถึงเพื่อวัตถุประสงค์ในการประชาสัมพันธ์หรือการส่งเสริมการขาย การประชาสัมพันธ์ดังกล่าวอาจจะรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะภาพยนตร์ที่ส่งเข้าร่วมงาน World of Film โดย Sony Asia Pacific ผู้สมัครและ/หรือในทำนองเดียวกัน เสียง รูปถ่าย และ/หรือ วิดีโอฟุตเทจของผู้สมัคร ข้อมูลทางชีวภาพที่ผู้สมัครให้มา และ/หรือข้อความคำแถลงใด ๆ ที่ผู้สมัครระบุถึงซึ่งเกี่ยวข้องกับโซนี่ World of Film โดย Sony Asia Pacific และ/หรือรางวัล
 2. Sony โซนี่ไม่จำเป็นต้องรวมผู้สมัครคนใดในการประชาสัมพันธ์
 3. ผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อผ่านการคัดเลือกจะต้องยินยอมที่จะรับการติดต่อจากโซนี่ และ/หรือตัวแทนที่ได้รับอนุญาต เพื่อเข้าร่วมในกิจกรรมการประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้องกับการคัดเลือกนี้ และกล้องรุ่น Sony Alpha ซึ่งอาจจะรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงแค่คำอ้างอิงที่ให้ไว้เพื่อร่วมไว้ในข่าวประชาสัมพันธ์ งานแถลงข่าว การสัมภาษณ์ และอื่น ๆ
กระบวนการตัดสินและรางวัล
 1. ข้อเสนอแผนงานสตอรี่บอร์ดแต่ละรายการจะได้รับการพิจารณาถึงศักยภาพในการเล่าเรื่องและการประยุกต์ใช้เทคนิคการถ่ายทำภาพยนตร์ที่นำเสนอมา
 2. การคัดเลือกของคณะกรรมการและกระบวนการตัดสินจะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของโซนี่แต่เพียงผู้เดียว ผู้สมัครแต่ละคนจะต้องยอมรับและปฏิบัติตามการตัดสินใจทั้งหมดของโซนี่ ที่เกี่ยวข้องกับการคัดเลือกนี้ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงข้อกำหนดและเงื่อนไข เกณฑ์การประเมิน และการมอบรางวัล ทั้งนี้จะไม่มีการสอบถาม การอุธรณ์ ด้วยวาจาหรือลายลักษณ์อักษรใด ๆ
 3. การตัดสินใจใด ๆ โดยโซนี่ ที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินการของการคัดเลือกนี้ ถือเป็นที่สิ้นสุด มีผลผูกพัน เป็นที่ยุติ และจะไม่ถูกโต้แย้งด้วยเหตุผลใดๆ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงเหตุผลที่โซนี่ไม่ได้ดำเนินการอย่างสมเหตุสมผลหรือยุติธรรม
 4. โซนี่จะตัดสินผู้ชนะตามสตอรี่บอร์ดในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 เวลา 10:00 ณ ที่ทำการของโซนี่ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ... ชั้น 4, 2126 อาคารกรมดิษฐ์ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 ทั้งนี้ รายชื่อผู้ชนะตามสตอรี่บอร์ดที่ชนะการคัดเลือกทั้งหมดจะประกาศในวันที่ 28 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 เวลา 13:00 (GMT +8:00) โดยจะประกาศผ่านทางเว็บไซต์ https://www.facebook.com/SonyDigitalCameraThailand ช่องทางสื่อโซเชี่ยลมีเดีย facebook/ig/line/whataspp รวมถึงช่องทางอื่นตามที่โซนี่กำหนดแก้ไขเปลี่ยนแปลง ซึ่งทางโซนี่ขอสงวนสิทธิ์ในการขยายหรือแก้ไขการประกาศและวันที่หรือรูปแบบของการประกาศตามความจำเป็น ผู้ได้รับการเสนอชื่อคัดเลือกจะได้รับการติดต่อล่วงหน้าผ่านช่องทางการติดต่อที่ได้ให้ไว้กับโซนี่ หากผู้ได้รับการเสนอชื่อคัดเลือกไม่ตอบรับกลับมาภายใน 7 วันทำการ หรือหากมีข้อมูลเปิดเผยว่าผลงานที่ส่งเข้ามาไม่เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข ผู้ได้รับการเสนอชื่อคัดเลือกจะไม่มีสิทธิ์รับรางวัล และจะมีการเลือกผู้ชนะท่านอื่นแทน
 5. ผู้ชนะจะต้องไม่ถ่ายโอนหรือแลกเปลี่ยนของรางวัลที่ชนะ และโซนี่ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนของรางวัลด้วยของรางวัลที่มีมูลค่าใกล้เคียงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้ชนะรับทราบและตกลงว่าผู้ชนะจะถูกตัดสิทธิ์จากการรับรางวัลใดๆ หากผู้ชนะไม่สามารถหรือไม่เต็มใจที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ทางโซนี่กำหนด และในกรณีดังกล่าวทางโซนี่ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลให้กับผู้ชนะท่านอื่น
 6. การปฏิเสธไม่รับรางวัลใด ๆ ของผู้ชนะ จะทำให้โซนี่พ้นจากภาระผูกพันทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับรางวัล อย่างไรก็ตามผู้ชนะยังคงต้องปฏิบัติตามภาระผูกพันทั้งหมดตามข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้
 7. โซนี่ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์ผู้สมัคร หากมีเหตุผลอันน่าเชื่อถือได้ว่าผู้สมัครละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ หรือด้วยเหตุผลใด ๆ ที่โซนี่อาจใช้ดุลยพินิจของตนแต่เพียงผู้เดียว
 8. ผู้สมัครที่ส่งผลงานเข้าร่วมมากกว่าหนึ่งรายการ หรือเข้าร่วมการคัดเลือกในสถานที่มากกว่าหนึ่งแห่ง จะมีสิทธิ์ชนะเพียงครั้งเดียวเท่านั้น
 9. การยอมรับของรางวัลใด ๆ ถือว่าโซนี่ได้หลุดพ้นและ ไม่เกี่ยวข้องต่อความรับผิดชอบและทุกข้อเรียกร้องใดๆ ของผู้ชนะแต่ละคนอันเนื่องมาจากสาเหตุของการกระทำ และ/หรือความเสียหายที่ผู้ชนะอาจทราบหรือไม่ทราบในเวลาปัจจุบัน หรือเหตุธรรมชาติใดๆ ก็ตามที่เกิดขึ้น ที่เกี่ยวข้องกับ (i) การคัดเลือก (ii) การบาดเจ็บต่อบุคคล และ/หรือความเสียหายต่อทรัพย์สิน การโจรกรรม การสูญหาย หรือความเดือดร้อนที่เป็นผลมาจากการใช้งาน และ/หรือการใช้ของรางวัล (iii) หนี้สินหรือภาษีใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการคัดเลือก รางวัล และ/หรือการใช้งานหรือการใช้รางวัล
 10. ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขในที่นี้ ผู้ชนะของการคัดเลือกจะได้รับรางวัลต่อไปนี้:
  จะมีผู้ชนะ 1x คนต่อสถานที่ในภูมิภาคที่เข้าร่วม
  1. สิงคโปร์
  2. มาเลเซีย
  3. อินโดนีเซีย
  4. ไทย
  5 . เวียดนาม
  6. กัมพูชา
  7. ฮ่องกง
  8. ไต้หวัน
  9. เกาหลี
  ผู้ชนะจะได้รับเงินสด USD 10,000 เป็นรางวัล/เงินทุนสำหรับการผลิตวิดีโอขั้นสุดท้าย โดยอ้างอิงจากสตอรีบอร์ดที่ผ่านเข้ารอบและได้รับการอนุมัติที่ส่งมา

  ผู้ชนะต้องแน่ใจว่าการผลิตภาพยนตร์ ได้รับการคุ้มครองภายในงบประมาณ 10,000 เหรียญสหรัฐ หรือร่วมสนับสนุนต้นทุนการผลิตเพิ่มเติมจากจุดสิ้นสุด หากเกิน Sony จะไม่มีภาระผูกพันในการให้เงินทุนเพิ่มเติมนอกเหนือจากจำนวนเงินที่ได้รับ,ผู้ชนะจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าการผลิตภาพยนตร์อยู่ภายใต้งบประมาณ 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือเพิ่มเติมต้นทุนการผลิตด้วยตนเองหากมีต้นทุนค่าใช้จ่ายเกินงบ โซนี่ไม่จำเป็นต้องจัดหาเงินทุนเพิ่มเติมนอกเหนือจากจำนวนเงินที่ได้รับ
 11. รางวัลที่ไม่มีผู้รับภายใน 4 สัปดาห์นับจากวันประกาศผลจะถูกจัดการตามดุลยพินิจของโซนี่แต่เพียงผู้เดียว การตัดสินใจของโซนี่เกี่ยวกับการรับรางวัลทั้งหมดและ/หรือในทุกสถานการณ์ รวมถึงที่ไม่ได้ระบุในข้อตกลงและเงื่อนไขเหล่านี้ ต้องถือเป็นที่สิ้นสุดและมีผลผูกพันกับผู้เข้าร่วมในการคัดเลือกทั้งหมด และต้องไม่มีการสอบถาม การโต้แย้ง หรือการอุทธรณ์เกี่ยวกับการตัดสินใจของโซนี่ในเรื่องดังกล่าว การรับรางวัลโดยผู้ชนะรางวัลใด ๆ ในการคัดเลือกนี้จะขึ้นอยู่กับการปฏิบัติตามกฎหมาย กติกา และระเบียบข้อบังคับทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง
ความรับผิดชอบ
 1. โซนี่ไม่สามารถรับผิดชอบต่อความเสียหาย การสูญหาย บาดเจ็บ ความผิดหวัง หรือความเดือดร้อนใด ๆ จากผู้สมัครเข้าร่วมการคัดเลือก หรือเป็นผลมาจากการเข้าร่วมการคัดเลือก หรือเมื่อได้รับรางวัลใด ๆ โซนี่จะไม่รับผิดชอบต่อความปลอดภัย การส่งกลับ การไม่ได้รับ หรือการคลาดกับผลงานเข้าร่วม ความล่าช้า ความผิดพลาด ปัญหาหรือเหตุขัดข้องทางเทคนิคของเครือข่ายโทรศัพท์ หรือสายโทรศัพท์ ระบบออนไลน์ของคอมพิวเตอร์ เซิร์ฟเวอร์ หรือผู้ให้บริการ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ปัญหาซอฟท์แวร์ล้มเหลวของอีเมลหรือรายการข้อมูลใดๆ ที่จะได้รับเนื่องจากปัญหาทางเทคนิค หรือเกิดการรับส่งข้อมูลที่ติดขัดบนอินเตอร์เน็ต สายโทรศัพท์ หรือแอพพลิเคชั่นใด ๆ รวมไปถึงการได้รับความบาดเจ็บใด ๆ หรือความเสียหายต่อคอมพิวเตอร์และ โทรศัพท์มือถือของผู้สมัครหรือของผู้อื่นที่เกี่ยวข้อง หรือที่เป็นผลจากการเข้าร่วม หรือการดาวน์โหลดเนื้อหาและส่วนประกอบใด ๆ ในการคัดเลือกนี้
 2. โดยการเข้าร่วมการคัดเลือกหรือยอมรับของรางวัล ผู้สมัครได้ยอมรับว่าจะไม่มีการเรียกร้องที่เกี่ยวข้องกับการสูญหาย หรือได้รับความเสียหาย (รวมทั้งความสูญเสียพิเศษในทางอ้อมและผลที่สืบเนื่องกัน) โดยจะไม่กล่าวหาถึงโซนี่ บริษัทแม่ บริษัทในเครือ ผู้บริหาร พนักงาน หรือตัวแทนจากส่วนใด ต่อความสูญเสีย ความเสียหาย และการกระทำทุกอย่างที่เกิดขึ้นในการคัดเลือกและการยอมรับรางวัลใด ๆ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการบาดเจ็บส่วนบุคคล ความตาย และความเสียหาย ของทรัพย์สินใด ๆ ที่เกิดขึ้นด้วย
 3. โดยการส่งผลงานเข้าร่วมการคัดเลือก ผู้สมัครได้ยอมรับและรับประกันว่าผู้สมัครจะไม่ส่งเนื้อหาใด ๆ (ก) ที่เป็นเนื้อหาที่แสดงถึงความเกลียดชัง การข่มขู่ ลามกอนาจาร การสมคบคิดด้านความรุนแรง หรือมีภาพเปลือยหรือภาพที่มีความรุนแรง (ข) เป็นเนื้อหาที่ละเมิดกฎหมายใดๆ ทั้งพระราชบัญญัติ พระราชกฤษฎีกา หรือกฎระเบียบ (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะกฎหมายควบคุมการส่งออก การคุ้มครองผู้บริโภค การแข่งขันที่ไม่เป็นธรรม การเลือกปฏิบัติ หรือการโฆษณาที่ผิดระเบียบ) หรือมีเนื้อหาที่อาจจะถูกพิจารณาว่า หมิ่นประมาท แสดงความเกลียดชังต่อเชื้อชาติหรือศาสนา ลำเอียง ไม่พอใจ หรือการแสดงถึง การกระทำที่ผิดกฎหมาย หรือการกลั่นแกล้งสร้างความเสียหายแก่ตัวบุคคล ห้างหุ้นส่วน หรือบริษัทใด ๆ (ค) เป็นเนื้อหาในนามของผู้ประกอบการค้า หรือผู้ผลิตที่ผู้สมัครได้รับค่าตอบแทน หรือได้รับการสนับสนุนใดๆ จากบุคคลที่สาม (ง) เป็นเนื้อหาที่มีข้อมูลใดๆ ที่อ้างอิงได้ เช่น แอพพลิเคชั่น ที่อยู่ อีเมล ข้อมูลการติดต่อ หรือหมายเลขโทรศัพท์ (จ) เป็นเนื้อหาที่มี ไวรัสคอมพิวเตอร์ เวิร์ม หรือโปรแกรมคอมพิวเตอร์และไฟล์ใด ๆ ที่อาจเป็นอันตราย
การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล
 1. ข้อมูล – ข้อมูลทั้งหมด รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล ("ข้อมูล") ที่ส่งมาหรือที่โซนี่ และ/หรือบริษัทในเครือที่เกี่ยวข้องกับการคัดเลือกนี้รับทราบ จะถูกนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ และได้รับการปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ และที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของโซนี่ที่ https://www.sony-asia.com/microsite/privacypolicy ("นโยบายความเป็นส่วนตัว") เท่านั้น
 2. การใช้ข้อมูล – นอกเหนือจากที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัว เมื่อคุณเข้าร่วมการคัดเลือก คุณยินยอมให้:
  1. ใช้ข้อมูลนั้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการขายและการตลาดของโซนี่ โดยไม่มีค่าตอบแทน และ
  2. การใช้ข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ในการบริหารจัดการที่เกี่ยวข้องกับการคัดเลือก โดยไม่มีค่าตอบแทน
 3. ผู้สมัครแต่ละรายในการคัดเลือกนี้ยอมรับว่า ในด้านข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่ได้รับมาจากผู้สมัครตามเว็บไซต์นี้:
  1. เธอ/เขาได้รับอนุญาตให้เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว และ
  2. การเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวเป็นไปตามกฎหมายว่าด้วยความเป็นส่วนตัวของภูมิภาคใด ๆ ภายในขอบเขตทางภูมิศาสตร์ของการคัดเลือก และเรามีสิทธิ์ในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวดังที่ระบุในเว็บไซต์นี้ (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวแก่หน่วยงานภายนอกของโซนี่หรือบุคคลที่สาม)
 4. การให้ข้อมูลต่อบุคคลที่สาม - เราจะไม่จำหน่ายหรือถ่ายโอนข้อมูลไปยังบุคคลที่สามที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องโดยไม่ได้รับอนุมัติจากคุณ คุณมีโอกาสระบุว่าต้องการ "เลือกเข้าร่วม" และ/หรือ "เลือกไม่เข้าร่วม" เพื่อรับข้อมูลการส่งเสริมการขายและ/หรือข้อมูลการตลาดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ การบริการ และข้อเสนออื่น ๆ จากเราและ/หรือบุคคลที่สามตามเหมาะสม
 5. การวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้ใช้ - เราขอสงวนสิทธิ์ในดำเนินการวิเคราะห์เชิงสถิติเกี่ยวกับพฤติกรรมและลักษณะเฉพาะของผู้ใช้ เพื่อวัดความสนใจและการใช้พื้นที่ต่างๆ ของเว็บไซต์ และเพื่อแจ้งผู้โฆษณาให้ทราบถึงข้อมูลดังกล่าว รวมถึงจำนวนผู้ใช้ที่เห็นหรือคลิกแบนเนอร์โฆษณาของผู้โฆษณา เราจะให้เฉพาะข้อมูลที่รวบรวมจากการวิเคราะห์เหล่านี้แก่บุคคลที่สาม ทั้งนี้เราไม่รับผิดชอบต่อการกระทำหรือนโยบายของบุคคลที่สามใดๆ ที่ร้องขอข้อมูลส่วนบุคคล และคุณควรตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้องของบุคคลดังกล่าว
 6. คุกกี้ - คุณควรตระหนักว่าข้อมูลและข้อมูลดิบต่างๆ อาจถูกรวบรวมไว้โดยอัตโนมัติผ่านการใช้ "คุกกี้" ทั้งนี้ "คุกกี้" คือไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่เว็บไซต์สามารถใช้เพื่อจดจำผู้ใช้ซ้ำ และช่วยให้เราสังเกตพฤติกรรมและรวบรวมข้อมูลเพื่อปรับปรุงเว็บไซต์และกำหนดเป้าหมายในการโฆษณา คุกกี้จะไม่ผูกติดกับระบบของคุณและไม่ทำให้ไฟล์ของคุณเสียหาย หากคุณไม่ต้องการให้มีการรวบรวมข้อมูลผ่านการใช้คุกกี้ ก็มีกระบวนการง่ายๆ ในเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ที่ช่วยให้คุณเลือกปฏิเสธหรือยอมรับคุณลักษณะคุกกี้ได้
 7. การอัปเดตหรือการนำข้อมูลออก - คุณสามารถแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับการอัปเดต การแก้ไข และการตรวจแก้ข้อมูลที่รวบรวมไว้ก่อนหน้านี้ โดยใช้แบบฟอร์มคำติชมบนเว็บไซต์นี้ นอกจากนี้ หากคุณยื่นคำร้องมา เราจะใช้ความพยายามที่สมเหตุสมผลในเชิงการค้า เพื่อลบข้อมูลของคุณออกจากฐานข้อมูลของเรา อย่างไรก็ตามการลบรายการข้อมูลของคุณโดยไม่มีข้อมูลตกค้างบางส่วนอาจเป็นเรื่องที่ไม่สามารถกระทำได้ เนื่องจากมีการสำรองข้อมูล และบันทึกการลบ
การปฏิเสธความรับผิด
 1. โปรดทราบว่าเนื้อหาและส่วนประกอบทั้งหมดที่แสดงบนเว็บไซต์นี้เป็นแบบสาธารณะ อาจมีผู้ชมซึ่งเป็นบุคคลที่สามเข้ามาดาวน์โหลดได้ โซนี่ได้ดำเนินการตามขั้นตอนการป้องกันการดาวน์โหลดจากผู้ใช้แล้ว อย่างไรก็ตามหากยังคงมีการดาวน์โหลด โซนี่จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้น
 2. โซนี่ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงกิจกรรมใด ๆ รวมถึงข้อกำหนดและเงื่อนไขของการจัดกิจกรรมครั้งนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ท่านมีหน้าที่ตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขใด ๆ ที่ระบุไว้ในเว็บไซต์หรือสื่อโซเชี่ยลของโซนี่อย่างสม่ำเสมอ การที่ท่านเข้าร่วมหรือมีส่วนเกี่ยวข้องในกิจกรรมของโซนี่อย่างต่อเนื่องย่อมถือว่าท่านรับทราบและตกลงตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ได้แก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงนั้นแล้ว ทั้งนี้ โซนี่จะประกาศการแก้ไขเปลี่ยนแปลงใด ๆ ผ่านเว็บไซต์ https://www.facebook.com/SonyDigitalCameraThailand

ส่งไอเดียภาพยนตร์ของคุณ

ระยะเวลาการส่งใบสมัคร

28 กันยายน พ.ศ. 2565 – 12 กุมภาพันธ์ 2566

ก่อนที่คุณจะส่งผลงานของคุณ โปรดเลือกภูมิภาคของคุณเพื่อให้เราแสดงเฉพาะข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับคุณ