Câu hi thường gp v My Sony Rewards

Cp nht Điu khon và Điu kin

 1. Chúng tôi đã cp nht Điu khon và điu kin liên quan đến chương trình Khách hàng thân thiết My Sony Rewards. Nhng phn mi được cp nht s bao gm vic tích đim và đi đim ca thành viên My Sony.

 2. Vic bn tiếp tc s dng tài khon My Sony Rewards s được coi là chp nhn Điu khon & Điu kin đã cp nht. Nếu bn không đng ý Điu khon và Điu kin được cp nht, vui lòng ngng s dng tài khon My Sony Rewards ca bn và liên h vi b phn dch v khách hàng ca chúng tôi theo liên kết này nếu bn mun chm dt tài khon My Sony Rewards ca mình.

Gii thiu v My Sony Rewards

 1. Chương trình My Sony Rewards là gì?
  My Sony Rewards là chương trình khách hàng thân thiết đ tích điểm Sony cho các thành viên khi mua sm ti các Sony Store (c onlineoffline, không bao gm các sàn thương mi đin t) và tham gia các hot đng khác ca chương trình. Bn có th đi đim Sony này đ gim giá cho các giao dch mua hàng ti Sony Store hoc đi ly phiếu quà tng phong cách sng t các thương hiu đi tác khác ca Sony. Khi bạn đăng ký sản phẩm của bạn vào tài khoản My Sony, bạn cũng có cơ hội mở rộng thời gian bảo hành cho sản phẩm đó*.

Chúng tôi cũng s gi tin tc và ưu đãi đc quyn ca Sony nếu bn đăng ký nhn email t chúng tôi.

*Chương trình mở rộng bảo hành sẽ được áp dụng tùy từng sản phẩm và tùy từng thời gian khuyến mãi.

 1. Nhng li ích và đc quyn mà tôi s được hưởng khi làm thành viên ca My Sony?
  Ngoài vic kiếm đim Sony đ gim giá trc tiếp khi mua hàng ti Sony Store hoc đi phiếu quà tng phong cách sng, các thành viên có đăng ký nhận email quảng cáo từ Sony còn nhn được thông tin sm nht v sn phm mi, các hot đng tri nghim, hay các s kin ch dành cho thành viên và chương trình khuyến mãi đc bit dành riêng cho tng cá nhân.

  Tìm hi
  u thêm v các li ích ca bn!

Tài khon thành viên

 1. Làm thế nào đ tôi đăng ký My Sony Rewards Vit Nam?
  Đ tham gia, ch cn truy cp https://mysony.sony-asia.com/vn/home/mysonyrewards và đăng ký. Ngay sau khi bn xác minh đa ch email ca mình, tài khon Sony Rewards ca bn s được kích hot và bn có th bt đu kiếm đim Sony.

  Vic tham gia My Sony Rewards hoàn toàn min phí!
  Tài khoản My Sony hiện hữu sẽ tự động được nâng cấp thành tài khoản My Sony Rewards. Bạn chỉ cần đăng nhập lại bằng đúng email và mật khẩu trước đây.

 2. Tư cách thành viên My Sony Rewards có ngày hết hn không?
  Tư cách thành viên trong My Sony Rewards không có ngày hết hn.

 3. Tôi có th chuyn tư cách thành viên và/hoc đim Sony ca mình cho người khác không?
  Không. Tài khon My Sony Rewards ca bn và đim Sony trong đó hoàn toàn không th chuyn nhượng được.

 4. Làm thế nào để cập nhật thay đổi thông tin cá nhân và tùy chọn liên hệ của tôi?
  Đ cp nht thông tin ca bn, hãy đăng nhp vào tài khon ca bn bng đa ch email và mt khu ca bn ti trang web cng thành viên (có th truy cp qua https://mysony.sony-asia.com/vn/home/mysonyrewards). Sau đó bạn vào mục "Thông tin của tôi" và chọn "Cài đặt tài khoản", bn có th chnh sa h sơ và tùy chn ca mình ti đây.

  Vui lòng lưu ý, đa ch email được s dng đ to tài khon My Sony Rewards đóng vai trò là ID đăng nhp ca bn và không th thay đi được.

 5. Làm thế nào đ đóng tài khon My Sony Rewards?
  Đ đóng tài khon My Sony Rewards, hãy vào cài đt tài khon trong trang thành viên ca bn và nhp vào mc đóng tài khon. Vui lòng lưu ý, vic đóng tài khon My Sony Rewards cũng s hy tt c các tài khon k thut s ca bn liên quan đến Sony, ngoi tr PlayStation® Network. Bn s không th s dng đim Sony ca mình và các phiếu thưởng chưa s dng hoc truy cp vào tt c các li ích ca chương trình.

  Bạn cũng có thể liên hệ Bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi để hủy tài khoản của bạn bằng cách nhấp vào đường link này.

 6. Làm thế nào đ không nhn bn tin đin t My Sony Rewards?
  Bn có th bt hoc tt vic nhn bn tin đin t ca mình thông qua trang cài đt tài khon. Tt tùy chn "Có, tôi mun nhn ưu đãi đc bit cho ngày sinh nht, nhng ưu đãi dành riêng cho thành viên, nhng tin tc tiếp th và khuyến mãi mi nht t My Sony Rewards". Lưu ý, khi tt tùy chn nhn bn tin đin t, bn s không còn thy các chương trình khuyến mãi, tin tc sn phm và phn thưởng được cp nht theo tng hot đng cá nhân.

  Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua Mẫu đơn liên hệ tại đây.

 7. Làm thế nào đ kim tra s dư và ngày hết hn ca đim Sony?
  Sau khi đăng nhp, s đim ca bn s xut hin trên trang "Thông tin ca tôi". Nhp vào "Lch s đim" và xem chi tiết ti "Đim kiếm được" đ xem thi hn ca tng đim.


Kiếm đim Sony

 1. Làm thế nào đ kiếm đim Sony?
  Có nhiu cách đ bn có th kiếm đim Sony. Bn có th kiếm đim bng cách mua hàng ti bt kỳ Sony Store nào ca chúng tôi (cả Sony Store Vincom Đồng Khởi và offline, ngoi tr các sàn thương mi đin t như Lazada, Shopee, Tiki), hoc các hot đng đc bit khác. Các hng thành viên s có mc kiếm đim khác nhau như thông tin ti bng bên dưới:

  Hạng Thành Viên

  Số điểm kiếm được trên mỗi
  1.000 VND chi tiêu

  Club 1
  Elite 1.5
  Platinum 2

  Xem cách kiếm đim ti đây.

 2. Nhng sn phm nào ca Sony đ điu kin nhn đim Sony?
  Tt c các sn phm được mua t các Sony Store (tr PlayStation®, thiết b chơi game và ph kin bên th ba) đu đ điu kin đ tích lũy đim.
  Và nhng sn phm này phi được mua sm t Sony Store chính thc (Sony Store Vincom Đng Khi và trang website store.sony.com.vn)

 3. Tôi có thể kiếm điểm Sony cho các mặt hàng khuyến mãi và giảm giá không?
  Đim Sony được trao da trên s tin thc tế chi tiêu sau khi đã tr đi các khon gim giá và/hoc phiếu mua hàng, phiếu quà tng. Gim giá, phiếu mua hàng và phiếu quà tng ca Sony không đ điu kin đ tích đim khi s dng trong giao dch mua hàng.

 4. Khi nào tôi nhận được điểm Sony sau khi mua hàng?
  Mua t Sony Stores Online
  B
  n s được thưởng đim khi mua hàng trên Sony Stores Online sau 1 ngày k t ngày nhn sn phm.

  Mua t
  Sony Store Vincom Đng Khi
  Đi
  m s được trao cho bn ngay sau khi thanh toán và nhn sn phm.

 5. Việc tích điểm được tính như thế nào?
  Các sản phẩm PlayStation® và các sản phẩm không thuộc thương hiệu Sony sẽ không được tính điểm. Điểm sẽ được tính dựa vào số tiền thanh toán cuối cùng của các sản phẩm hợp lệ, sau khi đã trừ đi phần giảm giá, khuyến mãi, phiếu quà tặng và làm tròn xuống đến phần ngàn đồng gần nhất.

 6. Tôi quên cung cp My Sony Rewards ID, tôi vn có th kiếm được đim Sony ch?
  Đim Sony s không được cng b sung nếu thành viên quên cung cp đa ch mã thành viên My Sony Rewards ca mình (đa ch email đã đăng ký tài khon) cho nhân viên thu ngân ca Sony Store Vincom Đng Khi.

 7. Tôi có thể kiếm điểm Sony khi mua hàng bên ngoài quốc gia của mình không?
  Không, các giao dch mua bên ngoài các Sony Store Vit Nam (c offline online) đu không đ điu kin đ kiếm đim Sony.

 

Đi đim Sony

 1. Làm thế nào đ kiếm đim Sony?
  Có nhiu cách đ bn có th kiếm đim Sony. Bn có th kiếm đim bng cách mua hàng ti bt kỳ Sony Store nào ca chúng tôi (cả Sony Store Vincom Đồng Khởi và offline, ngoi tr các sàn thương mi đin t như Lazada, Shopee, Tiki), hoc các hot đng đc bit khác. Các hng thành viên s có mc kiếm đim khác nhau như thông tin ti bng bên dưới:

 2. Khi nào đim Sony ca tôi s hết hn?
  Tt c đim Sony kiếm được đu có thi hn s dng là 24 tháng. Ngày hết hn được hin th trên trang lch s tích đim ca bn. Chúng tôi khuyến khích các thành viên đi đim trước khi đim hết hn đ ti đa li ích ca chương trình.


Ưu đãi Chào Mừng dành cho Thành viên mới

 1. Làm sao để nhận được Ưu đãi Chào Mừng Thành viên?
  Phiếu quà tặng điện tử Ưu Đãi Chào Mừng Thành Viên Mới chỉ dành cho thành viên lần đầu đăng ký tài khoản My Sony Rewards. Phiếu quà tặng sẽ được tự động gửi tới tài khoản của bạn sau khi bạn đăng nhập thành công Cổng Thành Viên My Sony Rewards.

 2. Điều kiện và điều khoản của Phiếu Ưu đãi Chào Mừng như thế nào?
  Phiếu Ưu đãi Chào Mừng chỉ có thể sử dụng một lần trong một giao dịch duy nhất, tại bất cứ Sony Store nào (kể cả Sony Store Vincom Đồng Khởi Sony Store Online, ngoại trừ các sàn thương mại điện tử). Phiếu Ưu đãi có hạn sử dụng 3 tháng kể từ ngày phát hành.

  Giao dịch phải có giá trị tối thiểu là 2 triệu VND. Phiếu Ưu đãi Chào Mừng không được sử dụng chung với các Mã giảm giá khác (nếu không có quy định cụ thể), không áp dụng cho các sản phẩm PlayStation® ® và các sản phẩm không thuộc thương hiệu Sony.

 

Mã Ưu đãi Sinh nhật

 1. Làm thế nào đ nhn được Ưu đãi Sinh nht?
  Bạn sẽ nhận được một Phiếu ưu đãi Sinh nhật trong tháng sinh nhật của mình. Mỗi thành viên sẽ được một Phiếu ưu đãi Sinh nhật duy nhất một lần trong năm vào tháng sinh nhật, căn cứ vào ngày sinh đã đăng ký trên tài khoản My Sony Rewards.

  Bn cn phi đăng ký trước tháng sinh nht ca mình đ nhn được Phiếu ưu đãi sinh nht. Phiếu ưu đãi sinh nht s được cp vào tài khon ca bn vào đu tháng sinh nht ca bn. Nếu bn đã đăng ký thành viên sau khi bt đu tháng sinh nht ca mình, bn s nhn Phiếu ưu đãi sinh nht vào năm tiếp theo.

 2. Điu kin và điu khon ca Phiếu ưu đãi Sinh nht
  Phiếu ưu đãi Sinh nht có giá tr s dng mt ln duy nht cho mt giao dch ti Sony Store (ti Sony Store Vincom Đng Khi hoc Sony Store Online, ngoi tr các sàn thương mi đin t). Phiếu ưu đãi Sinh nht có hn s dng 2 tháng k t ngày phát hành.

  Phiếu ưu đãi Sinh nht có mc gim 10% khi mua sn phm ti Sony Store, và không áp dng chung vi các mã gim giá khác (tr khi có quy đnh c th), các sn phm PlayStation®, các sn phm không thuc thương hiu Sony và mt s sn phm Sony mi ra mt (s được nêu trong email Chương trình ưu đãi gi đến khách hàng).


Cp bc thành viên

 1. Có bao nhiêu cp bc thành viên?
  My Sony Rewards có bn cp bc: Member, Club, Elite và Platinum. T l tích đim Sony được xác đnh theo cp bc ca bn. Ví d: vi Elite, bn s kiếm được 1.5 đim Sony cho mi 1,000VNĐ chi tiêu ti Sony Store. H s nhân này cho phép bn kiếm được nhiu đim Sony hơn khi bn lên cp bc cao nht. Nhn vào đây đ biết thêm thông tin v điu kin cho tng cp bc và các li ích liên quan.

 2. Làm thế nào đ chuyn sang cp bc thành viên tiếp theo?
  Thành viên có th chuyn lên bc tiếp theo bng cách tích lũy s đim ti thiu theo yêu cu trong khong thi gian 24 tháng. Đ gi cp bc hin ti ca mình, bn cũng phi đt s đim ti thiu đ gia hn trong vòng 24 tháng. Có th xem thy các yêu cu v điu kin đim và gia hn ti đây.

 3. Điu gì xy ra nếu tôi không đt s đim ti thiu cn thiết đ duy trì cp bc ca mình?
  Thành viên không đáp ng các yêu cu đim ti thiu đ gia hn s b h xung cp bc tương ng vi s đim kiếm được trong khong thi gian 24 tháng.

 4. Khi nào cp bc thành viên mi ca tôi s có hiu lc?
  Nếu bn tích đ đim đ nâng cp, vic nâng hng thành viên s din ra ngay lp tc. Sau khi đt trng thái cp bc mi, đim ca thành viên s được tích lũy da trên h s nhân mi.

  Ví d, các thành viên cn 150 đim (tương đương vi 100,000VNĐ chi tiêu = 100 đim nhân vi t l 1.5) trong giao dch này đ chuyn t Elite sang Platinum. Thành viên s tr thành Platinum khi vượt quá 150 đim. Trong ln mua tiếp theo, bn s kiếm được 2 đim cho mi 1,000VNĐ chi tiêu.


Đăng ký sn phm

 1. Tôi có th đăng ký nhiu sn phm trên trang My Sony Rewards không?
  Có thể. My Sony Rewards cho phép đăng ký tất cả các sản phẩm của Sony* vào một tài khoản My Sony duy nhất. Các thành viên hiện tại có thể đăng nhập tại đây và nhấp vào Sản phẩm của tôi > Đăng ký sản phẩm.

  *Chỉ dành cho các sản phẩm Sony mua tại Việt Nam.


Hy, Hoàn tin & Tr li và Đi

 1. Tôi có th hy/tr li đơn hàng ca mình và ly li đim đã đi không?
  Yêu cần đổi/trả cần tuân theo Chính sách Đổi mới hoặc trả hàng của Sony Store Online. Nếu yêu cầu của bạn được chấp thuận, điểm của bạn sẽ được hoàn lại cho bạn. Số điểm hoàn lại sẽ có hạn sử dụng 3 tháng.

 2. Điều gì xảy ra với tài khoản My Sony Rewards của tôi khi tôi yêu cầu trả hàng?
  Nếu yêu cầu trả hàng của bạn được chấp nhận, bạn sẽ nhận lại được tiền hoàn. Trong quá trình trả hàng, chức năng đổi điểm của tài khoản sẽ tạm thời bị khóa. Chức năng đổi điểm sẽ được kích hoạt lại sau khi sản phẩm được trả về kho và bạn nhận được tiền hoàn.

  Bạn vẫn có thể truy cập tài khoản My Sony Rewards của bạn và tiếp tục tận hưởng những lợi ích khác của chương trình.

 3. Điu gì xy ra vi mã gim giá (ví d: Phiếu ưu đãi chào mng và/hoc Phiếu ưu đãi Sinh nht) mà tôi đã s dng nếu tôi hy/tr li đơn hàng ca mình?
  Sony s không hoàn tr bt kỳ mã gim giá nào đã được s dng vi giao dch đã b hy và tr li.

 4. Điu gì xy ra nếu s dư đim ca tôi (ví d: 238 đim) không đ đ bù vào s đim kiếm được do các sn phm b tr li (ví d: 1,488 đim kiếm được t khon thanh toán 1,488,000 VNĐ)?
  Trước tiên, dư đim hin ti ca bn s b khu tr, và phn đim còn thiếu s được chuyn đi thành giá tr VNĐ đ khu tr vào s tin hoàn li ca bn.

 5. Tôi có thể hoàn trả một phần đơn hàng được không (ví dụ như trả lại một trong hai món hàng đã mua trong cùng một hóa đơn)?

  Sony Store Online:

  Rất tiếc, việc hoàn trả một phần không được chấp nhận tại Sony Store Online.

   

  Sony Store Vincom Đồng Khởi:

  Đối với các đơn hàng đã mua tại cửa hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tại cửa hàng trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hủy hóa đơn cũ và xuất hóa đơn mới cho sản phẩm còn lại của bạn.

 6. Tôi sẽ nhận lại bao nhiêu điểm Sony khi thực hiện hoàn trả một phần đơn hàng?
  • Tất cả điểm Sony kiếm được từ những sản phẩm bị trả lại sẽ được khấu trừ vào tài khoản của bạn
  • Điểm Sony đã đổi để giảm giá trực tiếp vào đơn hàng đó sẽ được trả lại tài khoản của bạn
  • Tất cả những mã giảm giá đã được sử dụng vào đơn hàng đó sẽ không được trả lại cho bạn

  Nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến mức điểm hoàn trả cuối cùng, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Mẫu đơn liên hệ tại đây.