คำถามที่พบบ่อยสำหรับ My Sony Rewards

การเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข

 1. ข้อกำหนดและเงื่อนไขได้ถูกอัปเดตโดยเกี่ยวข้องกับโปรแกรม My Sony Rewards ใหม่ของเรา ซึ่งการอัปเดตข้อกำหนดการใช้งานใหม่ได้แนะนำเกี่ยวกับข้อกำหนดการใช้งานใหม่ ซึ่งครอบคลุมถึงวิธีการสะสมคะแนนของสมาชิกและวิธีการใช้คะแนนเพื่อแลกของรางวัล 2. การใช้บัญชี My Sony Rewards ของคุณต่อไป จะถือว่าคุณได้ยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขที่อัปเดตแล้ว หากคุณคัดค้านข้อกำหนดและเงื่อนไขที่อัปเดต โปรดหยุดการใช้บัญชี My Sony Rewards และติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราที่ลิงก์นี้ หากคุณต้องการยกเลิกบัญชี My Sony Rewards ของคุณ

   

เกี่ยวกับ My Sony Rewards ประเทศไทย

 1. My Sony Rewards ประเทศไทยคืออะไร?
  My Sony Rewards เป็นโปรแกรมความภักดีที่ให้คะแนน Sony Point แก่สมาชิกของเราสำหรับการซื้อสินค้าที่ร้าน Sony ของเรา (ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ไม่รวมอีคอมเมิซมาร์เกตเพลส) และโดยการเข้าร่วมในแง่มุมอื่น ๆ ของโปรแกรม คุณสามารถแลกคะแนน Sony Point เหล่านี้เพื่อเป็นส่วนลดการซื้อบิลถัดไปหรือแลกบัตรกำนัลจากร้าน Sony Store หรือแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ เมื่อคุณลงทะเบียน My Sony Rewards คุณจะได้รับสิทธิ์ขยายประกัน*

  นอกจากนี้ เราจะส่งข่าวสารและข้อเสนอสุดพิเศษจาก Sony ให้กับคุณ หากคุณสมัครรับอีเมลของเรา

  *การรับประกันเพิ่มเติมจะแตกต่างกันไปในแต่ละผลิตภัณฑ์

 2. ฉันจะได้รับสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษอะไรบ้างในฐานะสมาชิก?
  นอกเหนือจากการรับคะแนน Sony Point ที่สามารถแลกเป็นส่วนลด Sony และรางวัลไลฟ์สไตล์ สมาชิก My Sony Rewards ที่สมัครรับข่าวสารทางการตลาดจะได้รับข้อมูลโดยตรงเกี่ยวกับคำเชิญเมื่อมีสินค้าใหม่ กิจกรรมสำหรับสมาชิกเท่านั้น และโปรโมชันส่วนบุคคล

  เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ สิทธิประโยชน์ ของคุณ!

บัญชีสมาชิก My Sony Rewards

 1. ฉันจะสมัคร My Sony Rewards ประเทศไทยได้อย่างไร?
  หากต้องการเข้าร่วม คลิกที่ https://mysony.sony-asia.com/th/home/mysonyrewards และลงทะเบียนสมาชิก My Sony Rewards ทันทีที่คุณยืนยันที่อยู่อีเมล บัญชี My Sony Rewards ของคุณจะเปิดใช้งานได้ และคุณสามารถเริ่มรับคะแนน Sony Point ได้ และที่พิเศษก็คือไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม!

  บัญชีสมาชิก My Sony ที่มีอยู่ จะถูกอัปเกรดอัตโนมัติไปยังบัญชีสมาชิก My Sony Rewards

   

 2. การเป็นสมาชิก My Sony Rewards มีวันหมดอายุหรือไม่?
  การเป็นสมาชิกใน My Sony Rewards ไม่มีวันหมดอายุ

   

 3. ฉันสามารถโอนคะแนนสมาชิกและ/หรือคะแนน Sony ให้คนอื่นได้หรือไม่?
  ไม่ได้ บัญชี My Sony Rewards ของคุณและคะแนน Sony ในนั้นไม่สามารถถ่ายโอนได้โดยเด็ดขาด

   

 4. ฉันจะอัปเดตการเปลี่ยนแปลงใด ๆ กับข้อมูลส่วนบุคคลและการตั้งค่าการติดต่อได้อย่างไร?
  หากต้องการอัปเดตข้อมูลของคุณ ให้ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณโดยใช้ที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านที่หน้าเว็บพอร์ทัลของสมาชิก (https://mysony.sony-asia.com/th/home/mysonyrewards) หากต้องการแก้ไขโปรไฟล์และการตั้งค่า ไปที่ "โปรไฟล์ของฉัน" และคลิกที่ตั้งค่าบัญชี

  อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าที่อยู่อีเมลที่ใช้สร้างบัญชี My Sony Rewards ของคุณทำหน้าที่เป็นรหัสเข้าสู่ระบบของคุณซึ่งไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้

   

 5. ฉันจะยุติบัญชี My Sony Rewards ได้อย่างไร?
  หากต้องการยุติบัญชี My Sony Rewards ของคุณ ให้ไปที่การตั้งค่าบัญชีในพอร์ทัลสมาชิกของคุณ แล้วคลิกลิงก์ยุติบัญชี โปรดทราบว่า การยกเลิกบัญชี My Sony Rewards ของคุณจะยกเลิกบัญชีดิจิทัลที่เกี่ยวข้องกับ Sony ทั้งหมดของคุณด้วย คุณจะไม่สามารถใช้คะแนน Sony และไม่สามารถกู้คืนบัตรกำนัลที่ไม่ได้ใช้ หรือเข้าถึงสิทธิประโยชน์ทั้งหมดของโปรแกรมได้อีกต่อไป

  คุณสามารถติดต่อตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าของเราเพื่อช่วยเหลือในการยกเลิกบัญชีของคุณ โดยคลิกที่ลิงกนี้

   

 6. ฉันจะปิดใช้งานจดหมายข่าว My Sony Rewards ได้อย่างไร?
  คุณสามารถเปิดหรือปิดการสมัครรับจดหมายข่าวผ่านหน้าการตั้งค่าบัญชีของคุณ ยกเลิกโดยคลิกที่ช่องทำเครื่องหมาย "ใช่ ฉันต้องการรับของขวัญวันเกิดพิเศษ…" ออกไป ข้อควรระวัง เมื่อปิดใช้งานจดหมายข่าวอิเล็กทรอนิกส์ คุณจะไม่เห็นโปรโมชันที่อัปเดต ข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ รางวัลส่วนบุคคลผ่านช่องทางการตลาดทางตรงใดๆ อีกต่อไป หรือการได้รับข้อความตอบกลับจากคำถามของคุณน้อยลงอันเป็นผลมาจากการจำกัดข้อความเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ

  หรือคุณสามารถติดต่อที่ปรึกษาฝ่ายดูแลลูกค้าของ Sony ได้ที่ Line@sonythai เพื่อรับการสนับสนุนที่รวดเร็วที่สุด หรือโทร 02-715-6100 ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ (9.00 น. - 18.00 น.) ยกเว้นวันชดเชยวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

   

 7. ฉันสามารถเช็คคะแนนสะสม และวันหมดอายุของ Sony Points ได้อย่างไร ?
  หลังจากเข้าสู่ระบบ คะแนนสะสมของคุณจะปรากฏบนหน้าแรก คลิก "คะแนนที่ได้รับ" เพื่อดูวันหมดอายุของคะแนนแต่ละรายการ

 

 

การรับคะแนน Sony

 1. ฉันจะรับคะแนน Sony ได้อย่างไร?
  คุณจะได้รับคะแนน Sony ได้หลายวิธี สามารถรับคะแนนได้จากการซื้อที่ Sony Store ของเรา (ทั้งหน้าร้านและเว็บไซต์ออนไลน์ ไม่รวมอีคอมเมิซมาร์เกตเพลส) เข้าร่วมการสำรวจ และเข้าร่วมเวิร์คช็อปของ Sony สมาชิกในแต่ละระดับจะได้รับจำนวนคะแนนที่แตกต่างกัน ดูวิธีที่คุณได้รับคะแนน ที่นี่

  ระดับสถานะ

  ช่วงคะแนนเพื่อรักษาหรืออัปเกรดสถานะ

  Member

  Club

  Elite

  Platinum

  ระดับคะแนน

  -

  1 – 1,499 คะแนน

  1,500 – 5,999 คะแนน

  >=6,000 คะแนน

  คุนจะได้รับคะแนนโบนัสเพียงหนึ่งครั้งหลังทำสำเร็จจากการกรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วนและสมัครรับข่าวสารอิเลคทรอนิกส์จากเรา เรียนรู้เกณฑ์การรับคะแนนที่นี่

  เมื่อท่านได้รับการอัปเกรดระดับสมาชิกไปสู่ลำดับถัดไปแล้ว คะแนนสำหรับอัปเกรดหรือคงสถานะจะถูกปรับฐานเหลือ 0 คะแนน แต่คะแนนสำหรับการแลกซื้อเป็นส่วนลดยังคงอยู่เท่าเดิมจนกว่าจะหมดอายุ (24 เดือนนับจากวันที่ได้รับการอัปเกรด) เช่น

  - หากท่านเป็นสมาชิกในระดับ CLUB และซื้อสินค้าจะได้คะแนนจำนวน 1,700 คะแนน
  - คะแนนดังกล่าวจะถูกบันทึกเป็นสองส่วนคือ

  (1) คะแนนสำหรับอัปเกรดหรือคงสถานะในจำนวน 1,700 คะแนน: ทำให้ระดับสมาชิก CLUB ของท่านจะถูกอัปเกรดเป็น ELITE เนื่องจากผ่านเกณฑ์คะแนนขั้นต่ำ 1,500 คะแนน แต่คะแนนสำหรับอัปเกรดหรือคงสถานะทั้งหมดจะปรับฐานเหลือ 0 คะแนนเมื่อถูกอัปเกรดเป็น ELITE แล้ว ดังนั้น ท่านต้องเริ่มสะสมคะแนนใหม่อีกครั้งเพื่อรักษาสถานะ ELITE หรืออัปเกรดสู่สถานะถัดไปPLATINUM ตามคะแนนขั้นต่ำแต่ละสถานะภายใน 24 เดือนนับตั้งแต่วันที่ถูกปรับเป็นสถานะ ELITE (สถานะปัจจุบัน)
  (2) คะแนนสำหรับการแลกซื้อเป็นส่วนลดในจำนวน 1,700 คะแนน: ท่านสามารถนำคะแนนส่วนนี้ไปใช้แลกเป็นส่วนลดหรือบัตรกำนัล โดยจะไม่มีผลใด ๆ กับคะแนนสำหรับอัปเกรดหรือคงสถานะข้างต้น

  ท่านสามารถถูกลดสถานะลงได้ หากท่านมีคะแนนสำหรับอัปเกรดหรือคงสถานะคงเหลือที่ยังไม่หมดอายุน้อยกว่าคะแนนขั้นต่ำสถานะปัจจุบันของท่าน โดยระบบจะพิจารณาคะแนนคงเหลือของท่านที่ยังไม่หมดอายุ ณ วันสุดท้ายของอายุสถานะของท่านโดยไม่นับรวมยอดคะแนนที่ทำให้ท่านอัพเกรดเป็นสถานะปัจจุบันในตอนแรก อีกทั้ง คะแนนคงเหลือสำหรับอัปเกรดหรือคงสถานะทั้งหมดจะถูกปรับลดลงเป็น 0 คะแนนทันที ตัวอย่างเช่น

  (i) หากท่านเป็นสมาชิกในระดับ CLUB จากการมีคะแนน 1,000 คะแนน
  (ii) ท่านได้รับคะแนนเพิ่มเติมอีก 700 คะแนน และได้รับการอัพเรดเป็น ELITE ทันที เนื่องจากมีคะแนนเนื่องจากมีคะแนนรวม 1,700 คะแนน
  (iii)  12 เดือนต่อมา ท่านได้รับคะแนนเพิ่มอีก 300 คะแนน รวมเป็น 2,000 คะแนน
  (iiii)  และอีก 12 เดือนต่อมา (รวมเป็น 24 เดือนครบกำหนดของการเป็น ELITE) และท่านมีคะแนนคงเหลือที่ไม่หมดอายุ 1,000 คะแนน จากเหตุการณ์ที่ (ii) และ (iii) ณ วันที่สิ้นสุดการเป็นสถานะ

  ระบบจะตัดสินสถานะใหม่ของท่านอ้างอิงจากคะแนนคงเหลือที่ไม่หมดอายุ และไม่นับรวมคะแนนจากเหตุการณ์ที่ (ii) นั่นคือ 700 คะแนนที่ทำให้ท่านเป็น ELITE สถานะปัจจุบัน ดังนั้น คะแนนที่จะถูกพิจารณาคือ 300 คะแนน จากเหตุการณ์ที่ 3 (iii) ที่ได้รับมาหลังจากเป็นสถานะปัจจุบันแล้วเท่านั้น   และท่านจะถูกลดสถานะลงสู่ CLUB ในวันถัดไป พร้อมกับคะแนนสะสมสถานะคงเหลือที่ 0 คะแนน

  (i) หากท่านเป็นสมาชิกในระดับ CLUB จากการมีคะแนน 1,000 คะแนน
  (ii) ท่านได้รับคะแนนเพิ่มเติมอีก 700 คะแนน และได้รับการอัพเรดเป็น ELITE ทันที เนื่องจากมีคะแนนเนื่องจากมีคะแนนรวม 1,700 คะแนน
  (iii) 12 เดือนต่อมา ท่านได้รับคะแนนเพิ่มอีก 300 คะแนน รวมเป็น 2,000 คะแนน

  (iv) และอีก 12 เดือนต่อมา (รวมเป็น 24 เดือนครบกำหนดของการเป็น ELITE) และท่านมีคะแนนคงเหลือที่ไม่หมดอายุ 1,000 คะแนน จากเหตุการณ์ที่ (ii) และ (iii) ณ วันที่สิ้นสุดการเป็นสถานะ ระบบจะตัดสินสถานะใหม่ของท่านอ้างอิงจากคะแนนคงเหลือที่ไม่หมดอายุ และไม่นับรวมคะแนนจากเหตุการณ์ที่ (ii) นั่นคือ 700 คะแนนที่ทำให้ท่านเป็น ELITE ในปัจจุบัน ดังนั้น คะแนนที่จะถูกพิจารณาคือ 300 คะแนน จากเหตุการณ์ที่ 3 (iii) ที่ได้รับมาหลังจากเป็นสถานะปัจจุบันแล้วเท่านั้น   และท่านจะถูกลดสถานะลงสู่ CLUB ในวันถัดไป พร้อมกับคะแนนสะสมสถานะคงเหลือที่ 0 คะแนน

   

 2. ผลิตภัณฑ์ใดของ Sony ที่มีสิทธิ์ได้รับคะแนน Sony Point?
  ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ซื้อจากร้าน Sony (ยกเว้น PlayStation® เกม และอุปกรณ์เสริมของบุคคลที่สาม) มีสิทธิ์สะสมคะแนน

  การซื้อจากอีคอมเมิซมาร์เกตเพลส เช่น ลาซาด้า และช้อปปี้ ไม่ได้รับสิทธิ์สำหรับการสะสมคะแนน

   

 3. ฉันสามารถรับคะแนน Sony จากรายการส่งเสริมการขายและการขายได้หรือไม่?
  ได้ คุณจะได้รับคะแนน Sony ที่เกิดขึ้นระหว่างการขายและหรือโปรโมชัน

   

 4. ฉันจะได้รับคะแนน Sony เมื่อใดหลังจากทำการซื้อ?
  ซื้อจากร้าน Sony ออนไลน์
  คุณจะได้รับคะแนนในวันถัดไป หลังจากได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว

  ซื้อจากหน้าร้าน Sony ทุกสาขา
  คุณจะได้รับคะแนนทันทีหลังจากชำระเงินและได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้ว

   

 5. การคำควณคะแนน
  คะแนนจะถูกคำนวณจากยอดการจ่ายสุทธิที่ต้องชำระสำหรับสินค้าที่ร่วมรายการหลังหักส่วนลด โดยปัดเศษลงเป็นหน่วยบาทที่ใกล้ที่สุด

   

 6. หากฉันลืมระบุ Sony Rewards ID ของฉัน ฉันยังสามารถรับคะแนน Sony Point ได้หรือไม่
  คุณสามารถรับคะแนน Sony Points ได้เฉพาะในเวลาที่ซื้อ โดยแจ้ง My Sony ID หรืออีเมลของคุณแก่พนักงานคิดเงินเท่านั้น ทางเราขอสงวนสิทธิในการพิจารณาการแสดงหลักฐานอื่นและจะไม่ผูกพันกับข้อผูกมัดใดๆ ของการได้รับคะแนนในเรื่องดังกล่าวข้างต้น

   

 7. ฉันสามารถรับคะแนน Sony Point สำหรับการซื้อที่เกิดขึ้นนอกประเทศของฉันได้หรือไม่?
  ไม่ได้ คุณจะไม่ได้รับคะแนนในการซื้อจากร้านโซนี่ที่เกิดขึ้นนอกประเทศที่คุณลงทะเบียนบัญชี My Sony Rewards (ทั้งหน้าร้านและเว็บไซต์ออนไลน์)

 

 

การแลกคะแนน Sony

 1. How do I use Points?
  คุณสามารถใช้คะแนนของคุณได้ที่หน้าร้านโซนี่ (ทั้งหน้าร้านและเว็บไซต์ออนไลน์ ไม่รวมอีคอมเมิซมาร์เกตเพลส) หรือแลกบัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์สำหรับแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ โดยสามารถเข้าสู่ระบบสมาชิก My Sony Rewards เพื่อดูข้อเสนอรายการรางวัลต่างๆก่อนทำการแลกรางวัล

  อัตราใช้คะแนนเพื่อแลกเป็นส่วนลดเงินสดในบิลถัดไปที่ชำระที่ Sony Store นั้นมีมูลค่า 1 คะแนน = 1 บาท

   

 2. คะแนน Sony Point ของฉันจะหมดอายุเมื่อใด?
  คะแนน Sony ทั้งหมดที่ได้รับมีระยะเวลาหมดอายุ 24 เดือนและไม่สามารถขยายได้ วันหมดอายุจะแสดงในหน้าประวัติการได้รับคะแนนของคุณ เราขอแนะนำให้คุณแลกคะแนนก่อนที่จะหมดอายุเพื่อประโยชน์สูงสุด

 

 

บัตรกำนัลต้อนรับสมาชิกใหม่

 1. ฉันจะได้รับบัตรกำนัลต้อนรับสมาชิกใหม่ได้อย่างไร?
  บัตรกำนัลต้อนรับจะให้สำหรับสมาชิกที่สมัคร My Sony Rewards ในครั้งแรกเท่านั้น

  โดยสามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากเข้าสู่ระบบสมาชิกเรียบร้อยแล้ว

   

 2. ข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับบัตรกำนัลต้อนรับสมาชิกใหม่
  บัตรกำนัลต้อนรับสมาชิกใหม่จะสามารถใช้ได้ครั้งเดียวที่ร้านโซนี่ (ทั้งหน้าร้านและเว็บไซต์ออนไลน์ ไม่รวมอีคอมเมิซมาร์เกตเพลส)และใช้ได้แค่ 1 การซื้อเท่านั้น โดยบัตรกำนัลนี้มีอายุ 1 เดือนนับจากวันที่ได้รับ

  โดยจะต้องมียอดการใช้จ่ายขั้นต่ำ 2,000 บาท และบัตรกำนัลต้อนรับสมาชิกใหม่นี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับคูปองอื่น (เว้นแต่จะระบุไว้) หรือใช้กับสินค้าใหม่, สินค้าพรีออเดอร์ และสินค้าที่ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ของโซนี่ได้ โปรดสอบถามพนักงานอีกครั้งสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ

  บัตรกำนัลต้อนรับสมาชิกใหม่นี้ไม่สามารถคืนเงินได้ และไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดบางส่วนหรือทั้งหมดได้

 

 

บัตรกำนัลวันเกิด

 1. ฉันจะได้รับบัตรกำนัลวันเกิดได้อย่างไร
  คุณมีสิทธิ์ได้รับบัตรกำนัลวันเกิดหนึ่งใบในเดือนเกิดของคุณ บัตรกำนัลวันเกิดจำกัดการแลกรับหนึ่งครั้งต่อโปรไฟล์ต่อปีในช่วงเดือนวันเกิดของคุณ ตามที่บันทึกไว้ในการสมัครสมาชิกของคุณ คุณจะต้องลงทะเบียนก่อนเดือนวันเกิดของคุณ เพื่อรับบัตรกำนัลวันเกิด ซึ่งบัตรกำนัลวันเกิดจะออกให้กับบัญชีของคุณเมื่อถึงเดือนเกิด หากคุณได้ลงทะเบียนสมาชิกหลังจากเริ่มต้นเดือนเกิด คุณจะมีสิทธิ์ได้รับบัตรกำนัลวันเกิดในปีถัดไปเท่านั้น

   

 2. ข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับบัตรกำนัลวันเกิดคืออะไร?
  บัตรกำนัลวันเกิดสามารถใช้ได้ครั้งเดียวที่ร้านโซนี่ (ทั้งหน้าร้านและเว็บไซต์ออนไลน์ ไม่รวมอีคอมเมิซมาร์เกตเพลส) และใช้ได้แค่ 1 การซื้อเท่านั้น โดยบัตรกำนัลนี้มีอายุ 2 เดือนนับจากวันที่ได้รับ

  ไม่มีการกำหนดยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ บัตรกำนัลวันเกิดของเราไม่สามารถใช้ร่วมกับคูปองอื่น (เว้นแต่จะระบุไว้) สินค้าพรีออเดอร์และสินค้าที่ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ของโซนี่ได้ โปรดสอบถามพนักงานอีกครั้งสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ

  บัตรกำนัลวันเกิดนี้ไม่สามารถคืนเงินได้ และไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดบางส่วนหรือทั้งหมดได้

 

 

ระดับสมาชิก

 1. ระดับสมาชิกมีกี่ระดับ?
  ระดับสมาชิก My Sony Rewards มี 4 ระดับ ได้แก่ Member, Club, Elite และ Platinum อัตราที่คุณจะได้รับคะแนน Sony Point จะพิจารณาจากระดับของคุณ ตัวอย่างเช่น ระดับ Club คุณจะได้รับคะแนน Sony 3% และ Elite 4% และคะแนน Platinum 5% จากยอดใช้จ่ายทั้งหมดที่ Sony Store สินค้าบางอย่างเช่นกล้องและเลนส์จะมีอัตราที่แตกต่างกัน ช่วยให้คุณได้รับคะแนน Sony มากขึ้นเมื่อคุณก้าวไปสู่ระดับสูงสุด คลิกที่นี่

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดคุณสมบัติของแต่ละระดับและสิทธิประโยชน์ที่เกี่ยวข้อง

   

 2. ฉันจะก้าวไปสู่ระดับสมาชิกถัดไปได้อย่างไร?
  คุณสามารถเลื่อนขึ้นไปยังระดับถัดไปได้โดยสะสมคะแนนตามจำนวนขั้นต่ำที่จำเป็นสำหรับการอัปเกรดระดับ เพื่อรักษาสถานะระดับปัจจุบันของคุณ คุณต้องมีคะแนนขั้นต่ำตามที่กำหนดจึงจะต่ออายุได้ภายใน 24 เดือนนับจากวันที่เริ่มต้นระดับที่คุณมีอยู่ สามารถดูข้อกำหนดการรับคะแนนที่มีคุณสมบัติตามที่กำหนดและการต่ออายุได้ ที่นี่

   

 3. จะเกิดอะไรขึ้นหากฉันมีคะแนนไม่ถึงขั้นต่ำที่กำหนดเพื่อรักษาระดับของฉัน?
  หากคุณมีคุณสมบัติไม่ตรงตามข้อกำหนดคะแนนขั้นต่ำสำหรับการต่ออายุ คุณจะถูกลดระดับไปยังระดับที่สอดคล้องกับคะแนนที่ได้รับในช่วง 24 เดือนนับจากวันที่อัปเกรดระดับสมาชิก (ถ้ามี)

   

 4. ระดับสมาชิกภาพใหม่ของฉันจะมีผลเมื่อใด?
  หากได้รับคะแนนมากพอที่จะอัปเกรดระดับจากการจับจ่าย จะดำเนินการปรับระดับทันที หลังจากแสดงสถานะระดับใหม่แล้ว สมาชิกจะได้รับคะแนนตามตัวคูณใหม่

  ตัวอย่างเช่น ระดับสมาชิกต้องการ 150 คะแนน เพื่อย้ายจาก Elite เป็น Platinumหลังจาก 150 คะแนน สมาชิกจะกลายเป็น Platinumในการซื้อครั้งต่อไปจะได้รับคะแนน 5% จากยอดซื้อสุทธิ

   

 5. ฉันจะได้รับคะแนนเท่าไหร่หากฉันมีคะแนนเกินข้อกำหนดสำหรับระดับปัจจุบันของฉัน?
  คุณจะยังคงได้รับคะแนนสำหรับการใช้จ่ายตามอัตราระดับปัจจุบันของคุณ อย่างไรก็ตาม คะแนนจะได้รับตามอัตราระดับใหม่สำหรับการซื้อครั้งต่อไปของคุณ ตัวอย่างเช่น หากคุณได้รับ 1,400 คะแนนในระดับ CLUB คุณต้องมีอีก 100 คะแนนเพื่อก้าวไปสู่ระดับ ELITE วันนี้หากคุณใช้จ่าย 10,000 บาท คุณจะได้รับ 300 คะแนน (อัตราการรับ 3%) และมีคุณสมบัติสำหรับระดับ ELITE หลังจากที่ระดับใหม่ของคุณปรากฏในบัญชีของคุณแล้ว คุณจะได้รับ 4% สำหรับการซื้อครั้งต่อไป

 

 

การรับประกันผลิตภัณฑ์

 1. การรับประกันทางอิเล็กทรอนิกส์และการรับประกันที่ลงทะเบียนทางไปรษณีย์แตกต่างกันอย่างไร?
  Sony จะสามารถตรวจสอบเฉพาะผลิตภัณฑ์* ที่ลงทะเบียนการรับประกันแบบอิเล็กทรอนิกส์เท่านั้นจึงจะใช้ได้ การรับประกันที่ส่งทางไปรษณีย์จะไม่ได้รับการยอมรับ เราขอแนะนำให้ลูกค้าทุกท่านลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ที่คุณซื้อใหม่* กับเราที่นี่

  *เฉพาะผลิตภัณฑ์ Sony ที่ซื้อในประเทศไทยเท่านั้น

   

 2. ฉันสามารถลงทะเบียนการรับประกันทางอิเล็กทรอนิกส์โดยไม่ต้องสมัคร My Sony Rewards ได้หรือไม่?
  ไม่ได้ ในการลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ของคุณสำหรับการรับประกันเพิ่มเติม คุณจะต้องเป็นสมาชิก My Sony Rewards

   

 3. ฉันสามารถลงทะเบียนมากกว่าหนึ่งผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์ My Sony Rewards ได้หรือไม่?
  ได้ My Sony Rewards อนุญาตให้ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ Sony ทั้งหมด* ซึ่งเป็นข้อแนะนำสำหรับการจัดการประกันของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ สมาชิกปัจจุบันสามารถเข้าสู่ระบบ ที่นี่ และคลิกผลิตภัณฑ์ของฉัน > ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์

  *เฉพาะผลิตภัณฑ์ Sony ที่ซื้อในประเทศไทยเท่านั้น

   

 4. ฉันต้องลงทะเบียนประกันสินค้าเมื่อใดเพื่อรับการขยายการรับประกัน?
  หากต้องการรับการรับประกันเพิ่มเติมเป็นเวลาสูงสุด 1 ปี ให้ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ของคุณกับ My Sony Rewards ภายใน 15 วันนับจากวันที่ซื้อ โปรดทราบว่าไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่สามารถขยายการรับประกันได้ หากต้องการดูรายการผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่มีการรับประกันแบบขยาย คลิก ที่นี่

   

 5. การลงทะเบียนสินค้าอัติโนมัติ
  ผลิตภัณฑ์ที่ซื้อจาก Sony Store และ Sony Store online จะได้รับการลงทะเบียนอัติโนมัติลงในบัญชี My Sony Rewards ของคุณ ฉันต้องทำอย่างไรหากฉันจะไม่ยินยอมให้ลงทะเบียนอัติโนมัติ?

  หากไม่ต้องการลงทะเบียนสินค้าอัติโนมัติกับสินค้าที่กำหนด โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ Sony ผ่าน Line @Sonythai เพื่อให้การช่วยเหลือเร็วที่สุด หรือโปรดโทร 02-715-6100 เฉพาะวันจันทร์ ถึง วันศุกร์ (9:00 น. – 18:00 น.) ไม่รวมกันชดเชยวันหยุดและวันหยุดนักขัตฤกษ์

 

 

การยกเลิก การคืนเงิน และการคืนสินค้าและการแลกเปลี่ยน

 1. ฉันสามารถยกเลิก/คืนสินค้าและรับคะแนนสะสมคืนได้หรือไม่?
  การยกเลิก/คืนสินค้าจะขึ้นอยู่กับข้อกำหนดที่ระบุไว้ใน ร้าน Sony ออนไลน หากคำขอของคุณได้รับการอนุมัติ คะแนนของคุณจะถูกส่งคืนให้กับคุณ พร้อมกับระยะเวลาการใช้งาน 3 เดือนใหม่

   

 2. จะเกิดอะไรขึ้นกับบัตรกำนัลส่วนลด (เช่น บัตรกำนัลต้อนรับและ/หรือบัตรกำนัลวันเกิด) ที่ฉันใช้หากฉันยกเลิก/คืนสินค้า?
  Sony จะไม่คืนบัตรกำนัลส่วนลดใดๆ ที่ใช้ไปแล้ว และธุรกรรมจะถูกยกเลิกและส่งคืนสินค้า

   

 3. จะเกิดอะไรขึ้นหากคะแนนคงเหลือของฉัน (เช่น 238 คะแนน) ไม่เพียงพอสำหรับการลดคะแนนที่ได้รับจากสินค้าที่ส่งคืน (เช่น คะแนน 1,488 คะแนนที่ได้รับจากการชำระเงิน 49,600 บาท – 3%)?
  คะแนนที่มีอยู่ของคุณจะถูกหัก และคะแนนที่ขาดจะถูกแปลงเป็นมูลค่าส่วนต่างเงินบาทและหักออกจากจำนวนเงินคืนของคุณ

   

 4. ฉันสามารถทำการคืนเงินเฉพาะบางส่วนได้หรือไม่? (ตัวอย่างเช่น การคืนสินค้า 1 ใน 2 รายการที่ซื้อ)
  สำหรับเว็บไซต์โซนี่ :
  การคืนเฉพาะบางส่วนไม่สามารถทำได้ในการซื้อผ่านเว็บโซนี่

  สำหรับหน้าร้านโซนี่ :
  สมาชิกที่ซื้อผ่านหน้าร้านโซนี่สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอความช่วยเหลือได้ภายใน 7 วันหลังนับจากวันที่ซื้อ เราจะช่วยคุณในการยกเลิกใบแจ้งหนี้เดิม และออกใบแจ้งหนี้ใหม่สำหรับรายการที่เหลือ (ถ้ามี)

   

 5. คะแนนที่จะได้รับหลังจากมีการทำคืนสินค้าเฉพาะบางส่วน
  • คะแนนทั้งหมดที่ได้รับจากการคืนสินค้าจะถูกหักออกจากบัญชีของคุณ
  • คะแนนใดๆ ที่ใช้ชดเชยการซื้อ จะถูกโอนคืนกลับเข้าสู่บัญชีของคุณ
  • บัตรกำนัลใดๆ ที่ใช้ จะไม่สามารถทำคืนสู่บัญชีของคุณได้