Ghi âm với âm thanh trong vắt như pha lê

Làm chủ cuộc chơi – mọi nơi và mọi lúc – với microphone của Sony

Video nguyên bản xứng đáng có âm thanh trong trẻo

Microphone Sony là bạn đồng hành hoàn hảo cho camera của bạn, nâng tầm chất lượng ghi âm của bạn lên cấp độ chuyên nghiệp. Ngoài ra, hãy thưởng thức thời gian làm hậu kỳ với việc ghi âm và hình ảnh kỹ thuật số liên tục*.

*Có sẵn với XLR-K3M, ECM-B1M và ECM-W2BT.

Đang có kế hoạch nâng cấp
cấp chất lượng âm thanh của bạn?

Hãy khám phá xem microphone Sony có thể mang tới điều gì trong những tình huống này.

Thu trọn năng lượng của
buổi biểu diễn trực tiếp

Lưu lại trọn vẹn vẻ đẹp đáng kinh ngạc và năng lượng của buổi diễn trực tiếp bằng cách ghi mọi chi tiết diễn ra nhanh chóng với độ rõ nét và khả năng tách âm thanh xuất sắc – những khả năng mà microphone lắp sẵn không thể sánh nổi.

XLR-K3M

 • 2 cổng vào XLR: Đặt microphone của bạn gần nơi biểu diễn hoặc ở nhiều góc độ trong khi camera ghi hình ảnh góc rộng từ xa.
 • Điều chỉnh độ lớn của âm lượng vào và bộ lọc cắt âm trầm: Kiểm soát từng kênh âm thanh riêng biệt để có được âm thanh cân bằng từ từng nguồn phát âm, trong khi vẫn loại bỏ được độ ồn nhờ bộ lọc cắt âm trầm.
 • Âm thanh kỹ thuật số 48Khz/24-bit: Ghi âm chống ồn, chất lượng cao hoàn hảo khi đồng bộ với các video của bạn.

ECM-XYST1M

 • Tương thích với chân đế đa năng (MI Shoe): Đảm bảo tín hiệu âm thanh của bạn được truyền trực tiếp tới camera để có bản ghi buổi diễn trực tiếp trong, sạch – không có tiếng ồn do xử lý cáp dẫn.
 • Phạm vi ghi âm 120 độ: Ghi âm thanh nổi với độ bao phủ rộng tới 120 độ – mang tới cho khán giả cảm giác “có mặt” ở buổi biểu diễn.

Âm thanh hay nhất,
trong nhà

Để tạo nội dung vlogging ở cấp độ chuyên nghiệp, tham gia thì bạn sẽ cần phải có microphone loại bỏ được các tạp âm (như tiếng vọng từ tường) và tập trung vào giọng nói của bạn – vì đó là điều mà khán giả muốn nghe thấy.

ECM-W2BT

 • Bluetooth® 5.0: Bluetooth® 5.0 Độ trễ thấp cho phép âm thanh được thu chính xác từ khoảng cách xa tới 200m – nên kể cả nếu bạn ở cuối khán phòng thì giọng bạn vẫn sẽ được thu âm rõ ràng.
 • Ghi âm ở chế độ kết hợp: Với microphone trên bộ thu, bạn có thể ghi âm hội thoại hai chiều đồng thời – kể cả khi có khoảng cách giữa bạn và khách.
 • Đế MI (giao diện âm thanh kỹ thuật số): Âm thanh kỹ thuật số được truyền trực tiếp tới camera và video của bạn, đảm bảo các bản ghi video và âm thanh chất lượng cao sẽ luôn được đồng bộ hóa một cách hoàn hảo.

ECM-B1M

 • 3 kiểu hướng âm: Chuyển qua lại giữa các chế độ siêu định âm, đẳng hướng và đa chiều để ghi âm giọng nói của bạn với độ trong tối ưu, bất kể bạn đứng trước, bên cạnh hay sau camera.
 • Bộ lọc tiếng ồn: Dễ dàng xóa tiếng ồn nền khỏi tiếng quạt, tủ lạnh và các tạp âm trong nhà thông thường khác.
 • Không cần dây cáp mà lại gọn nhẹ: Do không có cáp hay nhiều thứ vướng víu nên bạn có thể dễ dàng di chuyển camera quanh mình – và không có tiếng ồn do cáp gây ra – trong khi làm vlog.

Làm vlogging ngoài trời?
Việc ghi lại âm thanh rất quan trọng, không được có tạp âm

Các vlog ngoài trời thường hấp dẫn về hình ảnh nhưng âm thanh, gió và các tạp âm từ môi trường có thể dẫn tới bản ghi bị "ồn bên ngoài" nhiều hơn giọng bạn.

Microphone Sony có thể loại bỏ những tạp âm này, tập trung vào giọng của bạn và thực sự nhấn mạnh nội dung của bạn – khiến cho vlog làm ngoài trời của bạn thêm thuyết phục.

ECM-W2BT

 • Bluetooth® 5.0: Ghi âm thanh chất lượng cao, thậm chí cách xa 200m nhờ Bluetooth 5.0 Độ trễ thấp – mang tới cho bạn nhiều sự linh hoạt hơn trong các lần quay ngoài trời.
 • Ghi âm ở chế độ kết hợp: Với microphone trên bộ thu, hãy ghi âm hội thoại hai chiều đồng thời – kể cả khi có khoảng cách giữa bạn và khách.
 • Jack xuất âm thanh mic 3.5mm: Tận hưởng sự tương thích với nhiều loại camera, nhờ cổng xuất âm thanh mic 3.5mm – và nếu bạn định mang theo camera thứ hai để làm vlog thì rất dễ dàng chuyển microphone này giữa các camera.

ECM-B1M

 • 3 kiểu hướng âm: Có sự linh hoạt để chuyển đổi giữa các chế độ ghi âm khi ở ngoài trời – sử dụng chế độ đa chiều để ghi âm thanh môi trường quanh bạn và chế độ siêu hướng âm để tập trung vào một cảnh quay hoặc một người.
 • Bộ lọc tiếng ồn: Quá nhiều tiếng ồn giao thông và cảnh nền? Chỉ cần bật bộ lọc tiếng ồn để loại bỏ những tạp âm này.
 • Không cần dây cáp mà lại gọn nhẹ: Tận hưởng sự tự do di chuyển quanh môi trường bận rộn với microphone gọn nhẹ này – không có cáp đính kèm bạn sẽ không phải xử lý tiếng ồn khiến phải lo lắng.

Các video phỏng vấn chuyên nghiệp, âm thanh chuyên nghiệp theo yêu cầu

Tiếng vọng, sự phản hồi của âm thanh và giọng nói bị nghẹt có thể nhanh chóng chuyển việc ghi âm cuộc phỏng vấn chuyên nghiệp thành loại nửa mùa. Microphone Sony có thể loại bỏ những vấn đề này và bắt được giọng nói của người được phỏng vấn rõ ràng và trong như pha lê.

ECM-W2BT

 • Bluetooth® 5.0: Với phạm vi 200m, tận hưởng sự tự do của việc định hướng người được phỏng vấn để di chuyển một cách tự nhiên – với đầy đủ sự tự tin rằng mỗi từ đều được ghi âm rõ ràng.
 • Ghi âm ở chế độ kết hợp: Với microphone của chính bộ thu thì bạn có sự linh hoạt trong việc chuyển cuộc phỏng vấn thành hội thoại hai chiều, thông thường, được ghi âm rõ ràng.
 • Đế MI (giao diện âm thanh kỹ thuật số): Với âm thanh kỹ thuật số được truyền trực tiếp tới camera và video của bạn, đảm bảo các bản ghi video và âm thanh chất lượng cao sẽ luôn được hoàn hảo trong việc đồng bộ hóa – làm giảm thời gian cho khâu hậu kỳ.

XLR-K3M

 • 2 cổng vào XLR: Ghi âm thanh trong từ cả hai bên người phỏng vấn và người được phỏng vấn bằng cách gắn cho mỗi bên một microphone.
 • Điều chỉnh độ lớn của âm lượng vào và bộ lọc cắt âm trầm: Đảm bảo microphone của mỗi người được điều chỉnh tới mức độ hoàn hảo với sự điều chỉnh của mức âm thanh đầu vào của riêng từng người trong khi vẫn loại bỏ được việc thu vào tiếng ồn nhờ bộ lọc cắt âm trầm.
 • Âm thanh kỹ thuật số 48Khz/24-bit: Bắt trọn âm thanh trong rõ, chất lượng cao mà luôn đồng bộ với video của bạn – loại bỏ công việc hậu kỳ.

Các bản ghi âm rõ ràng và tập trung vào âm thanh,
ngay cả tại cả các sàn làm sự kiện đông đúc

Khi ghi âm tại sự kiện thì microphone chuyên nghiệp là thiết bị thiết yếu – đặc biệt là trong các đám đông, quầy lễ tân sự kiện và các buổi thông báo bắt đầu át đi microphone gắn trong camera của bạn.

Để làm đơn giản hóa việc ghi âm tại các sự kiện và bắt trọn âm thanh chất lượng chuyên nghiệp, hãy chọn microphone Sony phù hợp với công việc.

XLR‑K3M

 • Hai cổng vào XLR: Dễ dàng cài đặt hai microphone cho cuộc phỏng vấn trên đường, trong khi vẫn không phải lo kéo dây dẫn dài từ camera tới sân khấu hoặc dùng bộ thu XLR không dây - không gây tiếng ồn ảnh hưởng tới việc ghi âm của bạn.
 • Âm thanh kỹ thuật số 48Khz/24-bit: Bắt trọn âm thanh trong rõ, chất lượng cao mà luôn đồng bộ với video của bạn – làm giảm thời gian công việc hậu kỳ.

ECM-B1M

 • 3 kiểu hướng âm: Áp dụng vào những gì đang xảy ra tại tầng sự kiện bằng cách chuyển qua lại dễ dàng giữa các chế độ – sử dụng chế độ siêu hướng âm để phỏng vấn người tham dự sự kiện, và chế độ thu không hướng âm để bắt trọn mọi điều đang diễn ra tại sàn sự kiện.
 • Ghi âm kỹ thuật số: Giảm lượng thời gian dành cho hậu kỳ, không cần phải tích hợp và chỉnh sửa nhiều đoạn âm thanh.

Đám cưới rực rỡ,
xứng đáng với bản ghi đẹp

Việc bắt trọn các video có bản ghi âm sắc nét có thể là thử thách, đặc biệt là trong các môi trường ngoài trời ồn ào. Bạn chỉ có một lần duy nhất để ghi hình đám cưới hoàn hảo nên hãy làm cho nó thật ấn tượng bằng đúng loại thiết bị.

XLR-K3M

 • Cổng vào XLR: Kết nối mic chân không dây vào cô dâu và chú rể để bắt trọn giọng của họ thật rõ ràng, trong khi microphone rời ghi lại âm thanh xung quanh của gia đình và bạn bè đang ăn mừng.
 • Âm thanh kỹ thuật số 4 kênh 48Khz/24-bit: Với 4 kênh âm thanh kỹ thuật số, bạn có thể ghi trọn những khoảnh khắc đặc biệt này bằng âm thanh chất lượng cao đầy kinh ngạc vốn luôn luôn được đồng bộ với video – trong khi vẫn có tùy chọn sửa từng kênh riêng nếu cần.

ECM-B1M

 • 3 chế độ hướng âm: Có sự linh hoạt được áp dụng vào các tình huống ghi âm khác nhau – tham gia trận đấu, thay áo choàng bảo hộ, chat với khách, và còn nhiều nữa – một cách nhanh chóng và không ồn ào khi sử dụng các chế độ không hướng âm và siêu hướng âm.
 • Bộ lọc tiếng ồn: Có quá nhiều tiếng ồn nền khi quay khách đám cưới? Hãy lật bộ lọc tiếng ồn để loại bỏ những tạp âm này.
 • Ghi âm kỹ thuật số: Video và âm thanh sẽ luôn được đồng bộ hóa, tiết kiệm thời gian làm hậu kỳ và cho phép bạn mang tới cho khách hàng những video đám cưới với thời hạn ngặt nghèo.

Sẵn sàng đưa âm thanh của bạn lên tầm cao mới?

Khám phá đầy đủ dòng microphone chuyên nghiệp và chọn ra một loại phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.